rssheader

25/07/2021

Quảng Bình: Mang yêu thương đến với các trẻ em khuyết tật

Quốc Việt - 01/06/2021, 13:30 GMT+07 | Nhân ái
Đại tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy Bộ đội biên phòng Quảng Bình tặng quà cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật TP Đồng Hới Đại tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy Bộ đội biên phòng Quảng Bình tặng quà cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật TP Đồng Hới

Theo đó,  Đại tá Đinh Xuân Hùng, Phó Chính ủy, cùng các đồng chí thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã đến chúc Tết các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình, Đại tá Hùng đã ghi nhận, cảm ơn sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các trung tâm. Các thầy cô là những người cha, người mẹ nuôi dạy, hướng dẫn các cháu kỹ năng sống, phục hồi chức năng, định hướng nghề nghiệp; giúp các cháu phục hồi cả về thể chất và tinh thần.

Đồng thời, bày tỏ sự mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực khắc phục mọi khiếm khuyết, khó khăn để học tập, rèn luyện và tự tin làm chủ cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Đại tá Hùng cũng cho biết, Bộ đội Biên phòng tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng thầy, cô và các cháu không chỉ ở các trung tâm mà còn ở các địa bàn khu vực biên giới, góp phần giúp trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn, xóa đi mặc cảm, hòa nhập cộng đồng.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm