rssheader

13/05/2021

Kêu gọi cán bộ, giảng viên, sinh viên ủng hộ đồng bào miền Trung

Minh Phong - 22/10/2020, 21:42 GMT+07 | Nhân ái
Đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ủng hộ đồng bào miền Trung trong ngày 22/10 Đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ủng hộ đồng bào miền Trung trong ngày 22/10

GS.TS Nguyễn Công Nghiệp Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên mở rộng tấm lòng nhân ái, hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền Trung bằng những hành động thiết thực nhất.

Theo đó, đối với cán bộ giảng viên đóng góp một ngày lương. Ngoài ra, có thể ủng hộ các vật dụng khác như: quần áo, chăn màn… Đối với sinh viên, tùy theo điều kiện, khả năng có thể ủng hộ bằng tiền mặt và các vật dụng khác như: sách, vở, quần áo….

Mọi sự đống góp dù nhỏ bé đều là nguồn an ủi, động viên rất lớn đối với đồng bào  vùng lũ.

Nhà trường kêu gọi sinh viên tham gia ủng hộ tùy theo điều kiện của mình

Ngay trong ngày 22/10, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã quyên góp được 200 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Ban thường vụ, Đoàn thanh niên nhà trường kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Đây là hành động thiết thực, kịp thời của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, giúp đồng bào miền Trung từng bước khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm