rssheader

29/11/2020

Formosa Hà Tĩnh trao gần 400 suất học bổng cho các em HS trước thềm năm học mới

Trương Hoa - 24/08/2019, 09:56 GMT+07 | Nhân ái
Lãnh đạo Formosa Hà Tĩnh trao quà cho các em học sinh. Lãnh đạo Formosa Hà Tĩnh trao quà cho các em học sinh.

Cứ mỗi dịp trước thềm năm học mới, Formosa Hà Tĩnh lại trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn thị xã để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.

Dịp này, công ty tổ chức trao trực tiếp 384 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn thị xã, trong đó 162 em học sinh bậc tiểu học, 160 em học sinh bậc THCS và 55 em học sinh THPT, ngoài ra hỗ trợ học phí và dụng cụ học tập cho 4 em học sinh THPT đặc biệt khó khăn, học giỏi.

 Ông Ngưu Tuấn Phát, Trưởng Ban quản lý Formosa Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ.

Cũng nhân dịp này, công ty Formosa Hà Tĩnh còn trao thêm 3 suất học bổng đặc biệt cho 3 em sinh viên nghèo vượt khó của Trường THPT Lê Quảng Chí vừa thi đỗ đại học, nhưng gia đình không có điều kiện học lên đại học, mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng/năm, bao gồm máy tính xách tay.

Hoạt động chấp cánh ước mơ của công ty Formosa năm nay có tổng giá trị gần 400 triệu đồng. Đây là hoạt động nhân ái hàng năm của công ty dành cho các em học sinh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh trong năm học mới.

 

Được biệt, ngoài việc tặng quà, cấp học bổng các em học sinh, Formosa Hà Tĩnh còn tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội khác như cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, tặng quà cho người nghèo, hỗ trợ nguồn kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ nguồn kinh phí giúp các xã, phường trên địa bàn xây dựng một số thiết chế cơ sở như: điện, đường, trường, trạm... góp phần nâng cao kết quả phong trào nông thôn mới, đô thị văn minh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm