rssheader

28/11/2020

Chiến sỹ Cảnh sát cơ động trả lại tài sản cho người đánh rơi

31/07/2020, 16:07 GMT+07 | Nhân ái
Chiến sỹ Cảnh sát cơ động trả lại tài sản cho người đánh rơi

Thông tin từ lãnh đạo Công an phường Thượng Thanh (quận Long Biên - Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phối hợp trao lại giấy tờ quan trọng và tài sản cho chị Nguyễn Thị Bình (SN 1979, trú Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội).

Trước đó, Công an phường Thượng Thanh có tiếp nhận một túi xách do đồng chí Đặng Chí Công (SN 1989, Chiến sỹ thuộc Bộ Tư lệnh CSCĐ nhặt được. 

Trong túi bao gồm 1 sổ tiết kiệm gửi 260 triệu đồng cùng một số tiền mặt, Chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Thị Bình và 2 điện thoại di động nhãn hiệu Iphone.

"Ngay sau khi xác nhận khối tài sản trên từ đồng chí Công, chúng tôi đã xác định được chủ nhân là chị Nguyễn Thị Bình và mời chị đến để nhận lại số tài sản trên…", lãnh đạo Công an phường Thượng Thanh cho hay.

Chia sẻ với phóng viên, chị Bình cho biết, sáng cùng ngày, chị có đến Ngân hàng BIDV để giao dịch, sau đó trở về thì vô ý làm rơi túi xách bên trong gồm 1 sổ tiết kiệm với số tiền tiết kiệm là 260 triệu đồng, số tiền mặt hơn 1 triệu đồng cùng chứng minh thư mang tên chị và 2 điện thoại di động. 

"Đang rất hoang mang, lo lắng vì bị mất số tài sản lớn thì tôi nhận được thông báo từ Công an phường Thượng Thanh về chiếc túi sách của tôi có người nhặt được và mời tôi đến xác nhận…", chị Bình cho biết.

Sau khi xác nhận chính xác khối tài sản trên là của chị Nguyễn Thị Bình, Lãnh đạo Công an phường Thượng Thanh đã mời người nhặt được và người bị mất đến để làm thủ tục trao nhận lại.

"Thật sự vui mừng khi nhận lại những gì mình đã làm rơi, nhưng hạnh phúc và cảm kích hơn bởi người nhặt được là một chiến sỹ đang phục vụ trong lực lượng vũ trang. Tôi có mong muốn được bồi dưỡng cho anh nhưng anh nhất quyết không nhận…", chị Bình cho hay.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm