Nhã Phương lần đầu lên tiếng về việc sinh con

Xuất hiện trước truyền thông, Nhã Phương đã có những chia sẻ việc sinh con.
Nhã Phương lần đầu lên tiếng về việc sinh con

Thông tin Nhã Phương đã hạ sinh nhóc tì đầu lòng đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Mặc dù nhiều đồn đoán về việc người đẹp đã sinh con vào tháng 1/2019 thế nhưng người đẹp vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận.

Nhã Phương lần đầu lên tiếng về việc sinh con

 Mới đây khi tham gia một buổi họp báo, Nhã Phương đã lần đầu lên tiếng về việc sinh con. Khi được hỏi về việc có  hay chăng  việc nữ diễn viên đã sinh con cho ông xã, Nhã Phương đã trả lời rằng hiện tại cô vẫn muốn khán giả chỉ để ý về sự nghiệp của mình.

Nhã Phương lần đầu lên tiếng về việc sinh con

Tôi muốn tập trung vào công việc nhiều hơn. Có lẽ đời tư nên khép bớt lại. Tôi ít khi chia sẻ chuyện đời tư. Một câu chuyện khi đã chắc chắn, tôi mới dám công bố với mọi người.

Lúc đám cưới, có nhiều bạn bè trách và giận luôn, block facebook của tôi vì tôi giấu kĩ quá. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn chắc chắn. Thông tin sinh con cũng vậy. Đến một thời điểm chắc chắn, tôi sẽ chia sẻ với mọi người”.

Nhã Phương lần đầu lên tiếng về việc sinh conNhã Phương lần đầu lên tiếng về việc sinh con

Không những thế, Nhã Phương còn thẳng thắn chia sẻ về việc bị giận dỗi khi bị đưa tin mang thai, diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ “Tôi nghĩ những người thân thương của tôi sẽ hiểu, sẽ không trách tôi. Đến một lúc nào đó, tôi chia sẻ nhiều hơn.

Tôi hi vọng với cách sống của mình sẽ không phụ lòng hơn. Có quá nhiều thứ để lo lắng hàng ngày, đối với những điều đến với mình ngoài mong muốn, chuyện này cũng nhỏ thôi, không vấn đề gì cả”

Theo Saostar.vn
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...
Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.