Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

“Người gieo mầm” và thông điệp yêu thương

PV - 03/07/2020, 08:00 GMT+7 | Trẻ
Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo nhà trường và Ban tổ chứcThạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo nhà trường và Ban tổ chức

Buổi tọa đàm được thực hiện bởi Nhóm Creativito, sinh viên khóa 2017 thuộc khoa Quan hệ quốc tế - Trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học TPHCM (HUFLIT). 

Ngày 30/6, buổi tọa đàm “Người Gieo Mầm” được diễn ra với sự có mặt của Diễn giả truyền cảm hứng - Thạc sĩ âm nhạc: Lê Đỗ Quỳnh Hương, Chủ tịch Hội đồng thành viên MayQ Inspiration Group, nguyên Phó Trưởng ban ca nhạc Đài Truyền hình TPHCM. Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương được công chúng biết đến với tư cách là Biên tập kiêm MC của một số chương trình nổi tiếng như “Thay lời muốn nói”, “Tiếng hát mãi xanh”,…

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện hết sức gần gũi trong đời sống gia đình của chính các bạn sinh viên, những người trẻ đang trong độ tuổi muốn được thể hiện bản thân cũng như quan tâm đến sự thụ hưởng mà mình nhận được từ trong gia đình đến bên ngoài ngoài xã hội, Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ sâu sắc và gần gũi về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trong gia đình cũng như lắng nghe tâm sự của các bạn trẻ về những câu chuyện thật trong chính gia đình của họ. 

Bên cạnh đó, Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương còn “bật mí” cho các bạn trẻ cách để thu hẹp khoảng cách giữa hai thế hệ để cuộc sống gia đình trở nên hòa hợp, hạnh phúc hơn và hơn thế nữa là giúp cho các bạn trẻ có một chỗ dựa thực sự vững chắc trước những thử thách bên ngoài xã hội.

 TS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Phụ trách điều hành HUFLIT tặng hoa cám ơn Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương
Sinh viên trải lòng về gia đình của mình

Tiếp đó, Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương trao đổi những câu chuyện về chủ đề gia đình trong suốt quá trình làm việc, công tác và trải nghiệm với các bạn sinh viên để các bạn sinh viên có thêm nhiều góc nhìn khác về mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái và giữa anh chị em trong gia đình. 


Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương có những chia sẻ đầy lắng đọng tại Buổi tọa đàm.

Thạc sĩ Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng chia sẻ thêm cho các bạn trẻ làm thế nào để có được nguồn năng lượng tích cực và tầm quan trọng của gia đình trong việc hình thành tích cách của mỗi con người.

Buổi tọa đàm kết thúc bằng những cái ôm ấm áp giữa Báo cáo viên và các bạn sinh viên nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn trở về nhà và ôm lấy những người thân yêu của mình.

Khoảnh khắc ấm áp giữa Báo cáo viên và NGƯT Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch HĐQT HUFLIT
Báo cáo viên và các bạn sinh viên cùng trao cho nhau những cái ôm ấm áp


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm