Người đàn ông khổ sở vì có họ... "Giáng sinh"

Không chỉ có họ “Giáng sinh”, Alistair Christmas (40 tuổi, sống tại Anh) còn tình cờ có ngày sinh nhật rơi đúng vào 25/12. Ngoài ra, anh này cũng từng yêu một cô nàng tên Merrie, tạo thành cặp đôi Merrie – Christmas.
Người đàn ông khổ sở vì có họ... "Giáng sinh"
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Alistair (40 tuổi, sống tại Nottingham, Anh) cho biết hầu hết những người mới gặp anh lần đầu đều tỏ ra hoài nghi vì anh mang họ... “Christmas” (“Giáng sinh”). “Khi có người hỏi rằng tôi làm gì trong ngày Giáng sinh, và tôi trả lời rằng tôi... tổ chức sinh nhật, họ đều nhíu mày tỏ ra nghi ngờ.”, anh Alistair nói. “Tôi luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Họ coi tôi như thể một điều kì diệu, như thể tôi là ông già Noel.”

Theo lời “khổ chủ”, Alistair từng nhiều lần bị từ chối một đơn hàng vì nhà cung cấp nghĩ rằng anh đã khai gian về tên họ. “Suốt 40 năm qua, tôi đã phải giải thích không biết bao nhiêu lần về họ của mình khi đặt mua đồ đạc qua mạng hoặc qua điện thoại.”, Alistair nói.

Người đàn ông khổ sở vì có họ... Anh Alistair Christmas
Cha mẹ của Alistair – ông Patrich và bà Rosie Christmas cho biết con trai của ông bà thực chất đã chào đời muộn hơn bình thường. “Tôi đang vào viện thăm vợ thì bác sĩ thông báo với tôi rằng bà Rosie đã sinh em bé, vào đúng Giáng sinh!”, ông Patrich (70 tuổi) nói.

Trước đây, Alistair từng có một cô bạn gái tên Merrie, tạo thành cặp đôi Merrie – Christmas. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay không lâu sau đó. Nếu họ tiến tới hôn nhân, rất có thể nhiều khách mời sẽ nhầm thiệp cưới của cặp đôi Merrie – Christmas với thiệp... mừng Giáng sinh.

Hiện Alistair đã có vợ là chị Anabel (36 tuổi) và hai con.

Theo TPO
Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.