Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người cha kiếm tiền bằng việc giao 5 con nhỏ cho nhóm trộm cắp thuê

Bảo Nhiên - 12/10/2018, 23:17 GMT+7 | Gia đình

Theo tờ Ettoday, vụ việc xảy ra ở Thương Thành (Hà Nam, Trung Quốc), người đàn ông tên Liu Mingju có 6 con tuổi từ 1 đến 15. Ông này nuôi con một mình vì vợ bị tâm thần. Làm các công việc chân tay không ổn định, ông thường xuyên trói các con vào giường đánh. Những người hàng xóm đã đồng loạt tố cáo Liu.

Người đàn ông thừa nhận đánh các con vì muốn tốt cho các con. Ảnh: Ettoday.

Người đàn ông thừa nhận đánh các con vì "muốn tốt cho các con".

Tệ hơn, người cha này còn đem 5 con nhỏ của mình cho băng nhóm chuyên trộm cắp thuê, bởi lẽ nhân viên an ninh tại các cửa hàng thường ít chú ý đến những người đi mua sắm cùng với trẻ em. Các con của Liu, bé thậm chí mới một tuổi đã bị người cha đẩy vào con đường trộm cắp.

Hai trong số 5 bé bị bố cho băng nhóm trộm cắp thuê. Ảnh: Ettoday.

Hai trong số 5 bé bị bố cho băng nhóm trộm cắp thuê.

Đứa con thứ 4 của Liu tiết lộ: "Cháu và các anh chị thường bị treo lên đánh, phải ngủ ngoài đường, hay trong các hộp giấy, ăn mì gói thường xuyên vì cha không bao giờ nấu cho".

Trong phiên xử mới đây, tòa án Thương Thành đã ra phán quyết Liu không đủ tiêu chuẩn để tiếp tục nuôi con. Hiện quyền nuôi 6 bé thuộc phòng dân sự quận Thương Thành. Các bé đã được đưa đi kiểm tra sức khoẻ, sau đó cho về nhà an sinh để được đi học.

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm