Ngọc Trinh – Người đàn bà hoàn mỹ trong mắt Vũ Khắc Tiệp

Dù Ngọc Trinh để lại nhiều ấn tượng không mấy tốt đẹp cho nhiều người nhưng trong mắt Vũ Khắc Tiệp thì Ngọc Trinh vẫn là một người đàn bà hoàn mỹ.

Ngọc Trinh – Người đàn bà hoàn mỹ trong mắt Vũ Khắc Tiệp

Nhắc đến Ngọc Trinh người ta sẽ nghĩ ngay đến “ông bầu” quyền lực đứng sau sự nổi tiếng của mỹ nhân 9X. Mặc dù Ngọc Trinh để lại nhiều ấn tượng không mấy tốt đẹp cho nhiều người nhưng trong mắt Vũ Khắc Tiệp thì Ngọc Trinh vẫn là một người đàn bà hoàn mỹ.

Đã nhiều năm nay, cứ mỗi khi nhắc đến Ngọc Trinh - Khắc Tiệp, mọi người lại mặc định họ là một cặp trời sinh. Nhờ tình yêu này mà Ngọc Trinh đã từ một cô tiếp viên quán bi-da trở thành một người mẫu nổi tiếng gần xa.

Do hoàn cảnh gia đình, Ngọc Trinh theo anh trai lên TPHCM học pha chế đồ uống trong một CLB bi-da. Tại đây, Ngọc Trinh đã gặp Khắc Tiệp và cuộc đời cô bắt đầu rẽ sang một bước ngoặt mới.

Thời điểm đó, dù thấy Ngọc Trinh còn ít tuổi, khuôn mặt quê quê (từ dùng của Khắc Tiệp) nhưng có chút nhan sắc, lại dễ bảo nên đã ngỏ lời với anh trai của Ngọc Trinh cho cô về làm người mẫu tại công ty của mình.

Khắc Tiệp còn nhớ, anh biết đến nghề người mẫu vào năm 2004 và đến năm 2005 đã phát hiện ra Ngọc Trinh khi cô ấy chỉ mới 16 tuổi.

Năm 17 tuổi, Ngọc Trinh chập chững bước vào làng catwalk chuyên nghiệp. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Trang sức năm 2007 và giành luôn 2 giải: Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội.

Sau những dấu mốc này, giới “chân dài” cũng râm ran tin đồn Ngọc Trinh yêu Khắc Tiệp. Nhiều người còn bật mí thông tin này do chính Khắc Tiệp thú nhận.

Ngọc Trinh cũng xuất hiện bên Khắc Tiệp thường xuyên hơn trong các sự kiện thời trang lẫn cuộc sống đời thường.

Ngọc Trinh – Người đàn bà hoàn mỹ trong mắt Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 2

Đến tận bây giờ, khi trả lời báo chí, Khắc Tiệp vẫn luôn khẳng định thứ tình cảm anh đã dành cho Ngọc Trinh là một điều “không thể thiếu trong cuộc sống”.

Mặc dù hình ảnh Ngọc Trinh trong mắt nhiều người không mấy hay ho, đẹp đẽ nhưng trong mắt Vũ Khắc Tiệp thì hình ảnh Ngọc Trinh lại hoàn toàn ngược lại. Ông trùm chân dài khẳng định, cho đến thời điểm này nếu xét về phẩm chất và đạo đức, Ngọc Trinh là một trong những cô gái ngoan nhất nhì showbiz.

Ngọc Trinh trong mắt Vũ Khắc Tiệp là một người đàn bà hoàn mỹ đến mức mà trong một lần trả lời phỏng vấn với câu hỏi: "Lẽ nào Ngọc Trinh không có những tính xấu?", ông trùm chân dài trả lời một cách chắc nịch: 

"Không phải tôi bênh Ngọc Trinh nhưng trong công việc, Ngọc Trinh khá hoàn hảo. Bản thân tôi cũng phải học ngược cách sống, cách nói và cách làm của Ngọc Trinh. 

Ví dụ, Trinh nói 1 là 1, không bao giờ nói 1 mà làm 2. Trinh đã nói thì không bao giờ nuốt lời. Đó là điều mà cá nhân tôi cũng không thể nào làm tốt. 

Bản thân tôi dạy người khác làm điều đó nhưng cá nhân tôi không phải lúc nào cũng làm được hết 100% đâu. Tôi đã làm việc với Ngọc Trinh 10 năm rồi, chưa bao giờ tôi thấy Trinh sai điều gì hết, chưa bao giờ cô ấy trễ hay nhận rồi lại không làm."

Ngọc Trinh – Người đàn bà hoàn mỹ trong mắt Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 3

Khắc Tiệp vẫn luôn dành ưu ái cho Ngọc Trinh, trong các sự kiện, dù lớn hay nhỏ Khắc Tiệp vẫn công khai sự quan tâm của mình dành cho Nữ hoàng nội y.

 Anh từng chia sẻ: "Thật sự tôi cũng phải công nhận “cái bóng” của Ngọc Trinh quá lớn. Cô ấy vẫn là niềm tự hào của tôi. Ngay cả tôi cũng không muốn ai vượt qua được cô ấy mà."

"Ông bầu" của Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ: "Nếu so về độ giàu có trong công ty tôi, chỉ có Ngọc Trinh là có tất cả vì cô ấy có một người bạn trai khá giả, kinh doanh thuận lợi và liên tục nhận được hợp đồng quảng cáo lớn."

Ngọc Trinh – Người đàn bà hoàn mỹ trong mắt Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 4

Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ thêm, Ngọc Trinh luôn tỏ thái độ không sao trước mặt anh nhưng trong mắt Tiệp, Ngọc Trinh vẫn là một cô gái yếu đuối.

"Quan niệm sống của cô ấy là chỉ cần người yêu hiểu và tin tưởng cô ấy là được, không cần cả thế giới này phải hiểu.

Ngọc Trinh – Người đàn bà hoàn mỹ trong mắt Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 5

Tôi dám khẳng định cho đến thời điểm này thì nếu xét về phẩm chất và đạo đức Ngọc Trinh là một trong những cô gái ngoan nhất nhì showbiz mà bất cứ ai tiếp xúc cũng đều có cảm nhận này. Vì vậy nên tôi thấy Trinh phải gánh lấy những điều tiếng không tốt này thì đó là một hành động rất tàn nhẫn với Trinh".

Theo nguoiduatin.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

CLB Khánh Hòa sẽ không bỏ giải V-League như đồn đoán.

CLB Khánh Hòa không bỏ V-League

GD&TĐ - Tổng Công ty Khánh Việt đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.