Nghẹn ngào clip Mỹ Tâm đàn, hát tiễn đưa Minh Thuận

Mỹ Tâm đã tự tay đệm đàn và hát một đoạn ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” thay lời tiễn biệt Minh Thuận về nơi an nghỉ cuối cùng.
Nghẹn ngào clip Mỹ Tâm đàn, hát tiễn đưa Minh Thuận
Nghen ngao clip My Tam dan, hat tien dua Minh Thuan - Anh 1

Cách đây ít giờ, nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một clip ngắn bài hát "Nỗi đau ngọt ngào" với lời nhắn: "Em hát tặng anh ngày anh lên đường... Cho dẫu ta đã cách xa nhau suốt đời nhưng dấu yêu sẽ còn mãi không rời... Anh đi thảnh thơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ anh!".

Mặc dù không nhắc tên, nhưng dễ hiểu đó là những lời tiễn biệt Mỹ Tâm dành cho nam ca sỹ Minh Thuận. Theo đó, sáng nay (21/9), gia đình Minh Thuận thực hiện nghi thức động quan và di quan cho anh vào lúc 7h30 và lễ an táng được diễn ra tại nhà thờ Tân Dân lúc 8h.

Nghen ngao clip My Tam dan, hat tien dua Minh Thuan - Anh 3

Đoạn chia sẻ của Mỹ Tâm khi nghe tin Minh Thuận qua đời.

Trước đó, khi biết tin Minh Thuận qua đời ngày 18/9, Mỹ Tâm đã đăng tải bức ảnh kỷ niệm của cô và nam ca sỹ cùng lời tự sự: "Em với anh đã có nhiều kỷ niệm mà chỉ là kỷ niệm đẹp thôi.

Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá. Em không biết nói gì nữa. Anh đi bình yên và thảnh thơi nha! Mãi yêu quý anh". Sau đó, giọng ca “Họa mi tóc nâu” gửi vòng hoa tới viếng vì đang ở bên Mỹ nên không thể có mặt trong tang lễ.

Nghen ngao clip My Tam dan, hat tien dua Minh Thuan - Anh 4

Bức ảnh kỉ niệm có Minh Thuận, Mỹ Tâm, Phương Thanh, Thanh Thảo, Quang Linh, Đoan Trang, Hồng Ngọc...

Mỹ Tâm và Minh Thuận từng nhiều lần hợp tác trong một số dự án nghệ thuật như thu âm chung ca khúc "Lời nguyện cầu trong đêm" hay cùng tham gia phim Cho một tình yêu...

Theo Tiền Phong