Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngành GD&ĐT Quảng Trị kêu gọi chung tay giúp đỡ gia đình nạn nhân vụ tai nạn thương tâm

Vĩnh Quý - 02/08/2018, 08:13 GMT+7 | Nhân ái
 Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị trực tiếp chia sẻ, động viên gia đình các nạn nhân. Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị trực tiếp chia sẻ, động viên gia đình các nạn nhân.

Ngày 30/7, vụ tai nạn giao thông đường bộ đặc biệt nghiêm trọng và đầy thương tâm vì đã mang rủi ro đến cho nhiều người xảy ra tại địa bàn tỉnh Quảng Nam khi cướp đi sinh mạng 13 người và làm bị thương 4 người trong các gia đình của làng Lương Điền xã Hải Sơn huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị.

Trong những gia đình gặp nạn có gia đình đến 4 người, có gia đình cha mất đi để lại con thơ tật nguyền thơ dại… cha mẹ mất đi trong khi con cái chưa kịp lớn khôn, việc học hành còn dang dở. 

TS. Lê Thị Hương, giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị chia sẻ: Mỗi việc làm thiện nguyện của chúng ta hôm nay ý nghĩa hơn bao giờ hết đối với các gia đình nạn nhân.

Nhằm động viên, chia sẻ những mất mát to lớn ấy, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn tỉnh chia sẻ, chung tay cùng địa phương và toàn xã hội giúp đỡ các gia đình bị nạn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống đồng thời đảm bảo được điều kiện tiếp tục đến trường…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm