Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol

Ngôi nhà được thiết kế khá thoáng đãng và giao hòa với thiện nhiên.
Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol
Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 1Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 2Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 3Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 4Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 5Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 6Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 7Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 8Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 9Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 10Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 11Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 12Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 13Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 14Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 15Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 16Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 17Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 18Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 19Ngắm nhà đẹp mà sang của Bảo Trâm Idol - 20
 Ngôi nhà của ca sĩ Bảo Trâm Idol tọa lạc ở ngay khu đô thị Linh Đàm, nơi được ví là đảo xanh của thành phố Hà Nội. Đến thăm ngôi nhà của nữ ca sĩ này điều ấn tượng đặc biệt đó là không gian ở hết sức thoãng đãng, giao hòa cùng với thiên nhiên bên ngoài.

Ngôi nhà được thiết kế 4 tầng lầu và 1 tầng hầm đùng để xe. Tầng 1 là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình Bảo Trâm. Đây là nơi mà cả gia đình thường tụ tập sau một ngày dài lao động, tầng 1 được thiết kế là một phòng khách khá rộng và phòng bếp. 

Toàn bộ nội thất đều được làm bằng gỗ tạo nên sự mát mẻ và sang trọng cho cả ngôi nhà mỗi khi đặt chân vào đây. Còn tầng 2 và tầng 3 là phòng ngủ lớn giành cho gia đình. Tầng 4 chính là phòng thờ cúng tổ tiên.

Là nghệ sĩ được đi nhiều nơi, nên Bảo Trâm cũng thích sưu tầm những đồ hay, vật lạ trưng trong nhà của mình. Tủ rượu với nhiều loại khác nhau, những con thú nhỏ xinh xinh được cô mua từ khắp nơi đem về trưng đầy cả tủ kính. Rất nhiều những món quà lưu niệm trong các buổi biểu diễn được người hâm mộ tặng cũng được Bảo Trâm giữ gìn cẩn thận.

Theo eva.vn