Ngắm iPhone 6s “quằn quại” trong dung dịch màu sáp nóng chảy

Tài khoản YouTube có tên TechRax đã quyết định "xử" chiếc iPhone 6s của mình bằng dung dịch màu sáp nóng chảy. Sau khi xem xong video chắc chắn bạn sẽ không muốn thử nó tại nhà!
Ngắm iPhone 6s “quằn quại” trong dung dịch màu sáp nóng chảy

Chiếc iPhone của Apple đã trở thành đối tượng của nhiều cuộc “tra tấn dã man”, từ cho vào nước sôi, ném từ ngoài vũ trụ đến dìm trong ni-tơ lỏng.

Một người sử dụng YouTube có tên TechRax lại quyết định “kết liễu” cuộc đời của thiết bị đắt tiền này bằng một cách rất lạ đời: Thả vào dung dịch màu sáp nấu chảy.

Bút màu sáp ở trạng thái thông thường không thể gây ra bất cứ hề hấn nào tới chiếc iPhone nhưng TechRax đã nấu chảy những chiếc bút màu này cho tới mức sôi sùng sục và thậm chí là bốc cháy trên chảo rồi nhúng chiếc iPhone đang chạy tốt vào thứ dung nham có màu xanh nước biển này.

Bút sáp được làm từ 2 nguyên liệu chính là sáp và chất tạo màu. Trong cuộc thử nghiệm với chất này, chiếc điện thoại cuối cùng cũng bốc cháy thành than và hậu quả là tạo ra một đống lộn xộn trong gian bếp. Suốt cuộc tra tấn, TechRax liên tục nhắc đi nhắc lại câu: “Điều này không tốt chút nào”.

Tài khoản YouTube này từng có nhiều màn tra tấn đồ công nghệ đắt tiền khác. Ví dụ như, anh chàng này từng “xử tử” một chiếc Apple Watch phiên bản vàng 10.000 USD bằng một loại nam châm điện cực mạnh hoặc để cho xe lửa cán nát một chiếc iPhone.

Video phá Apple Watch Gold đã thu hút được tới 6 triệu lượt xem. Trong thử nghiệm với bút sáp này, TechRax đưa ra cảnh báo: “Đừng bao giờ thử nó tại nhà”.

Nếu bạn yêu chiếc điện thoại và gian bếp xinh xắn của mình, lời khuyên là đừng bao giờ thử nó tại nhà! Ngoài ra, nếu bạn cũng thích nổi tiếng bằng những video tra tấn điện thoại, đừng quên chuẩn bị một chiếc bình chữa cháy.

Theo ITC News
Vi tảo có khả năng xử lý nước thải với giá thành rẻ.

Xử lý nước thải bằng vi tảo

GD&TĐ - Nuôi cấy vi tảo để chúng tự sinh sôi, sử dụng các chất ô nhiễm làm thức ăn… là công nghệ xử lý nước thải sinh học an toàn.
Bản in sách giáo khoa nổi cho người khiếm thị.

Sách giáo khoa hình cho người khiếm thị

GD&TĐ - Quy trình công nghệ của ĐHQG TPHCM, giúp các đơn vị nuôi dạy học sinh khiếm thị thuận tiện hơn trong việc chế bản sách giáo khoa dạng chữ nổi.
Nếu không có lớp mạ, kim loại như sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và nhanh hỏng hóc.

Lớp mạ an toàn chống ăn mòn thép

GD&TĐ - TS Phạm Thị Năm và cộng sự vừa bảo vệ nghiệm thu xuất sắc đề tài 'Nghiên cứu chế tạo hệ bảo vệ đa lớp cho thép trên cơ sở kẽm và hợp kim kẽm'.
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.