Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nét đẹp thầy trò ngày 20/11

PV - 19/11/2018, 16:05 GMT+7 | Kết nối
Cô và trò cùng biểu diễn văn nghệCô và trò cùng biểu diễn văn nghệ

Một trong những hoạt động nổi bật trong đợt thi đua là Hội thi "Nét đẹp thầy trò" được tổ chức lần đầu tiên với mục tiêu làm cho trường đẹp hơn, thân thiện hơn, mỗi học sinh, giáo viên dần hoàn thiện đáp ứng yêu cầu "đổi mới căn bản và hoàn thiện giáo dục". 

Hội thi tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của các thầy cô giáo và các em học sinh trong những bộ quần áo dài thướt tha và trang phục dân tộc. 
Không thể thiếu được lời ca, tiếng hát, điệu múa, những tiểu phẩm xúc động... trong ngày hội. 
Tình cảm thầy trò, những cảm xúc dưới mái trường thân yêu… được cất lên tha thiết, nối trái tim yêu nghề của thầy cô với trái tim kính thầy của học trò.
Tháng 11 tri ân thầy cô giáo càng thêm ý nghĩa khi bên cạnh không khí sôi nổi của Hội thi Nét đẹp thầy trò là những sáng tạo trong hoạt động Trang trí lớp học thân thiện.  
Với độ “mở” của chủ đề, học sinh thể hiện sự khéo léo của đôi tay, tính thẩm mỹ, sáng tạo trong tư duy bằng những bức tranh sinh động, truyền tải thông điệp về biển đảo quê hương, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường hay nâng cao nhận thức tôn trọng pháp luật… 
Tất cả nói lên trách nhiệm của những công dân trẻ Trường THCS Vĩnh Lợi với Tổ quốc, dưới mái trường thân thiện lấp lánh tình cảm thầy trò sâu sắc.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm