Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Năm thứ 2 liên tiếp Nestlé Việt Nam được vinh danh tại HR AWARDS

Nam Khánh - 29/11/2018, 08:00 GMT+7 | Thời sự
Bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam (bìa trái) nhận giải thưởng từ Ban tổ chứcBà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam (bìa trái) nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé Việt Nam xuất sắc giành được giải thưởng của 2 hạng mục quan trọng là Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

Vietnam HR Awards là giải thưởng được tổ chức 02 năm một lần nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc, uy tín về quản trị nguồn nhân lực trong cộng đồng doanh nghiệp.

Về chính sách Quản trị lương thưởng – phúc lợi: Với những chiến lược hoạch định đúng hướng và hiệu quả, hiện nay Nestlé Việt Nam đã trở thành một công ty có chế độ đãi ngộ lương thưởng – phúc lợi cạnh tranh và hiệu quả. Thực hiện đúng kim chỉ nam hoạt động của công ty với mục tiêu “Thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài” và thúc đẩy Văn hóa thành tích cao cho sự phát triển kinh doanh của Nestlé tại Việt Nam.

 Nestlé Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng về Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý Nhân tài

Về chính sách Quản lý nhân tài: Nestlé Việt Nam đã áp dụng “Nhà máy nhân tài” – đó là một tích hợp tạo sự đồng bộ trong các hoạt động về Quản lý Nhân tài, nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực và hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của Công ty.

Với tốc độ tăng trưởng kinh doanh cao, “Nhà máy nhân tài” đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lực lượng nhân tài tuyến đầu mạnh mẽ phù hợp cho nhu cầu hiện tại, cải thiện sự bền vững của nhóm nhân tài kế thừa cho nhu cầu phát triển trong tương lai, và tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên với chiến lược kinh doanh của Công ty.

Để đạt được giải thưởng này, doanh nghiệp tham gia phải vượt qua giai đoạn vòng loại đánh giá hồ sơ; vòng thuyết trình của Ban quản lý Bộ phận Nhân sự Công ty trước Hội đồng Thẩm định là những nhà chuyên môn trong lĩnh vực nhân sự trong và ngoài nước, cùng với kết quả khảo sát đánh giá của nhân viên tại doanh nghiệp. 

Trước đó, Nestlé Việt Nam nhiều lần được các tổ chức chuyên về lĩnh vực nhân sự có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và ghi nhận, bình chọn với các giải thưởng uy tín nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm