Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nam sinh Việt Đức giành ngôi quán quân cuộc thi hát tiếng Anh Voice Up 2018

Vân Anh - 01/08/2018, 20:56 GMT+7 | Trẻ

Chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết, Thịnh cho biết: Khi biết mình trở thành Quán quân, trở thành đại sứ với trách nhiệm truyền cảm hứng đến với các thí sinh mùa tới, điều khiến em cảm thấy trăn trở nhiều nhất là làm sao để giúp đỡ được các bạn vững vàng về mặt tâm lý khi tham gia cuộc thi.

Em sẽ cố gắng hết sức để giúp các bạn hiểu được rằng mỗi người đều mang những giá trị ẩn chứa trong mình, hãy yêu thương bản thân để lắng nghe trái tim nghệ sĩ ấy.

Tất cả những ý kiến bên ngoài dù mang yếu tố tích cực hay tiêu cực đều mang tính chất tham khảo, và chỉ nên dừng lại ở đó. Chỉ khi mà bạn có thể chiến đấu với bản thân và chiến thắng bản thân thì khi ấy bạn mới có thể trở nên tốt nhất. “Be yourself  - believe in yourself”, hãy luôn luôn là chính mình và phải tin vào bản thân mình.

Cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up với thông điệp “Express Yourself – Tự tin thể hiện cá tính” được tổ chức nhằm khuyến khích việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa, khơi dậy tài năng âm nhạc và sự yêu thích ngoại ngữ, đồng thời trao cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế, thể hiện tài năng của mình.

Cơ hội tham dự một cuộc thi chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế như Voice Up sẽ cho các em sự tự tin cần có để hòa nhập trong môi trường toàn cầu hóa.

Điều đặc biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác là ngoài những vòng sơ loại tổ chức tại văn phòng EF Hà Nội và EF Hồ Chí Minh. Ban tổ chức sẽ tổ chức những đợt sơ tuyển trực tiếp tại các trường học.

Đây sẽ là mô hình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác khi tất cả các em học sinh, sinh viên đều có cơ hội tiếp cận thông tin về cuộc thi và được khuyến khích đứng trên sân khấu, thể hiện tài năng.

Đêm Chung kết đã khép lại thành công rực rỡ, khiến tất cả mọi người cùng vỡ òa trong nhiều cung bậc cảm xúc. Nhiều những thí sinh nhỏ tuổi với nhiều tài năng cùng tính cách thú vị đã được tìm ra, hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng âm nhạc thực sự chất lượng cho nền âm nhạc Việt nói riêng và tài năng âm nhạc quốc tế nói chung.

Phần trình diễn của Đức Thịnh tại vòng bán kết:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm