Mỹ chuyển tới Nhật Bản những máy bay mui trần Bell V-22V Osprey đầu tiên

Mỹ chuyển tới Nhật Bản những máy bay mui trần Bell V-22V Osprey đầu tiên

Được biết, Chính phủ Nhật Bản đã công bố kế hoạch mua các máy bay mui trần Bell V-22 Osprey của Mỹ cho Lực lượng tự vệ vào năm 2014. Tháng 5/2015, Mỹ đã phê duyệt thỏa thuận bán 17 máy bay vận tải với tổng trị giá 3 tỷ USD cho Nhật Bản. Các máy bay được Quân đội Nhật Bản đặt hàng được xác nhận là V-22B Block C, phiên bản xuất khẩu của máy bay vận tải MV-22B của Thủy quân lục chiến Mỹ.

Nhật Bản đã phân bổ vốn cho 5 máy bay đầu tiên vào năm 2015 và 8 chiếc tiếp theo trong năm 2016 và 2017. Các thử nghiệm đầu tiên trên máy bay này được thực hiện vào cuối mùa hè 2017 tại bang Texas của Mỹ.

Các máy bay V-22B Osprey dự kiến sẽ là một phần của đơn vị hàng không mới, ​​đặt tại sân bay Saga Kyushu. Các máy bay này được lên kế hoạch sử dụng chủ yếu để tương tác với lữ đoàn được bố trí ở Sasebo thuộc Lực lượng đổ bộ (thủy quân lục chiến) Nhật Bản.

Nhiệm vụ của đơn vị mới bao gồm việc bảo vệ các đảo xa của Nhật Bản ở Biển Đông, trong đó có Quần đảo Senkaku, hiện đang là chủ đề tranh chấp lãnh thổ giữa Nhật Bản và Trung Quốc.

Theo Topwar.ru

3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?