Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Muôn kiểu túi xách dành cho những cô nàng sành điệu

- 26/04/2019, 21:37 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Túi xách thời trang không chỉ là vật dùng để đựng đồ, mà nó đang trở thành một món hàng định hướng phong cách, tăng nét sành điệu cho người mang và cả bộ trang phục.

Những kiểu túi micro bags, beltbags cho đến những chiếc túi siêu khổng lồ hiện đang vẫn rất “hót hòn họt” trên các sàn thời trang quốc tế cho đến những “buổi tiệc” đường phố đầy màu sắc.

Túi cỡ bự Oversize

Kiểu túi xách này vô cùng phù hợp với những quý cô văn phòng bận bịu luôn phải mang cả thế giới bên mình.

Với những nàng mê du lịch, một chiếc túi “khổng lồ” bỗng dưng lại trở thành một chiếc túi du lịch vô cùng hữu dụng đủ để chứa những đồ thiết yếu nhất cho chuyến đi ngắn như quần áo, túi mĩ phẩm, khăn, giầy, phụ kiện trang sức… thay vì vác theo một chiếc vali cồng kềnh.

celine-oversized-bag-aw17-aeoworld-com-middle-east

Nhiều người cho rằng túi Oversize lỗi thời vì một số bất tiện khi quá cồng kềnh, nhưng có lẽ suy nghĩ đó hoàn toàn sai

TuanKhuyenMai.com-sp-300001_20190112111709

Những kiểu túi cỡ đại này rất phù hợp cho những cô nàng ưa thích mang “cả thế giới” bên mình mỗi khi ra ngoài.

Túi mini có kích thước siêu nhỏ

Xu hướng túi siêu nhỏ xuất hiện với tần suất dày đặc trên sàn diễn thời trang xuân hè 2019-2020. Trong đó những chiếc túi “micro bags” có thể hiểu đơn giản là những chiếc túi siêu nhỏ chỉ có thể để vừa một thỏi son hay chìa khóa nhà hoặc đồng xu.

Empty

Dù không tiện dụng như dòng túi khổng lồ, túi siêu nhỏ gây thương nhớ bằng kiểu dáng gọn gàng, dễ cầm nắm mọi lúc mọi nơi

 
Empty

Siêu nhỏ, siêu đắt nhưng lại luôn cháy hàng. 

Empty

Trông chiếc túi như một món trang sức

Túi fanny packs & beltbags

Túi đeo chéo luôn là chiếc túi mà mọi quý cô phải có. Sức hút của những chiếc túi đeo chéo chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi tính năng động cũng như khả năng tương thích với nhiều kiểu trang phục và tất nhiên beltbags cũng có “tác dụng”Qtương đương. Đó là lí do tại sao, các dòng túi này luôn”ngập tràn” trong các tuần lễ thời trang cũng như các tiệc thời trang đường phố.

6b7d919d-1622-4628-9117-2fd7bd0715ca_43

Kendall Jenner là người yêu thích các dòng túi beltbags và fanny packs trong tất cả các trang phục của cô.

mi

Dòng Fanny packs luôn mang đến cảm giác trẻ trung, năng động.

Túi đeo chéo luôn là chiếc túi mà mọi quý cô phải có. Sức hút của những chiếc túi đeo chéo chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi tính năng động cũng như khả năng tương thích với nhiều kiểu trang phục và tất nhiên beltbags cũng có “tác dụng” tương đương. Đó là lí do tại sao, các dòng túi này luôn “ngập tràn” trong các tuần lễ thời trang cũng như các tiệc thời trang đường phố.

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm