Một vụ nổ thử nghiệm “quá tay” có thể đã làm hỏng tàu sân bay Mỹ

GD&TĐ - Các nguồn tin quân sự thông tin một tàu sân bay Mỹ có thể đã bị hư hại do ảnh hưởng bởi một vụ nổ thử nghiệm.
Vụ nổ thử nghiệm có thể đã làm hỏng một tàu sân bay Mỹ.
Vụ nổ thử nghiệm có thể đã làm hỏng một tàu sân bay Mỹ.

Một vụ nổ thử nghiệm gần tàu USS Gerald R. Ford có thể đã khiến nó bị hư hại – Thông tin này đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nước ngoài và Nga. Theo dữ liệu được trình bày, tàu sân bay trên có thể đã phải chịu thiệt hại do một lực mạnh từ nước.

Thông tin liên quan đến thiệt hại của tàu USS Gerald R. Ford như “được xác nhận” thêm khi Bộ tư lệnh Hải quân Mỹ không có bình luận và báo cáo chính thức về nó trong 2 ngày liên tiếp.

Các chuyên gia cho rằng một vụ nổ mạnh như vậy có thể làm hỏng thân tàu sân bay Mỹ do vụ nổ được tạo ra từ vị trí chìm dưới nước. Họ cho rằng một lực mạnh của nước có thể đã làm hỏng tàu sân bay Mỹ. Các chuyên gia Mỹ có thể đã “quá tay” và không tính đến một số yếu tố bao gồm định hướng toàn diện của vụ nổ tạo ra dưới nước.

Theo Avia.pro
 Chúng ta thường mắc những sai lầm phổ biến sau bữa ăn. (Ảnh: ITN).

8 thói quen sau ăn gây hại sức khỏe

GD&TĐ - Ăn trái cây, hút thuốc, tắm... là những thói quen xấu sau khi ăn gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều gia đình vẫn thường xuyên mắc phải.
(Ảnh: Global Look Press/Daniel Karmann)

Xe tăng Leopard xuất hiện ở Bakhmut

GD&TĐ - Không có nhiều thiết bị nước ngoài mới trong các trận chiến ở Donbass, nhưng xe tăng Leopard được cho là đã xuất hiện ở hướng Bakhmut.