Mở đường bay Cần Thơ - Đà Lạt

GD&TĐ - Sáng nay (23/4), tại TP Cần Thơ diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển đường bay Cần Thơ - Đà Lạt giữa Công ty du lịch Vietravel và Công ty bay dịch vụ hàng không Vasco. 
Ký kết hợp tác phát triển đường bay Cần Thơ - Đà Lạt.
Ký kết hợp tác phát triển đường bay Cần Thơ - Đà Lạt.

Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt sẽ chính thức đưa vào khai thác thử nghiệm từ ngày 7/5 đến ngày 7/8, với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày Thứ năm và Chủ nhật bằng máy bay ATR 72-500 với 67 chỗ ngồi.

Thời gian bay từ Đà Lạt là 16 giờ 30 phút và Cần Thơ là 17 giờ 35 phút. Sau thời gian thử nghiệm, các bên sẽ nghiên cứu để tổ chức khai thác đường bay này thường xuyên.

Trong thời gian bay thử nghiệm, Vietravel sẽ bảo đảm 40 ghế, số còn lại sẽ mở bán tự do cho hành khách. Toàn bộ vé sẽ được bán tại các văn phòng đại diện của Vietravel và trên mạng của đơn vị liên kết với giá 999.000 đồng/lượt.

Đường bay này sẽ rút ngắn thời gian đi từ Cần Thơ đến Đà Lạt từ 12 giờ đồng hồ (đi bằng ô tô) xuống chỉ còn 1 giờ đồng hồ nên tạo rất nhiều điều kiện thuân lợi cho người dân, đặc biệt là việc khai thác du lịch gữa hai vùng…

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.