Minh Hằng nhí nhảnh trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng

Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không ngừng pha trò để chọc cười các thành viên trong đoàn phim “Con ma nhà họ Vương”.
Minh Hằng nhí nhảnh trong phim mới của Vũ Ngọc Đãng

Góp mặt trong dự án điện ảnh Con ma nhà họ Vương với tư cách khách mời đặc biệt, Minh Hằng đã có những khoảnh khắc quay phim khá vui tươi. Trong loạt ảnh vừa được hé lộ, Minh Hằng gây ấn tượng khi cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tạo dáng trẻ trung để chụp hình. 

Được biết, khi kết thúc mỗi cảnh quay, Minh Hằng và Vũ Ngọc Đãng thường xuyên pha trò để chọc cười mọi người. Nhờ sự hoạt náo vui tươi của bộ đôi, những ngày Con ma nhà họ Vương quay phim tại Tây Ninh đã luôn diễn ra trong tiếng cười rộn rã.

con ma nhà họ vương 5

Minh Hằng nhí nhảnh tự sướng trong giờ nghỉ giải lao

con ma nhà họ vương 6

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng hào hứng tham gia cùng người đẹp

con ma nhà họ vương 8

Khoảnh khắc "khó đỡ" của Minh Hằng trên phim trường vừa được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ trên facebook

Con ma nhà họ Vương có nội dung xoay quanh nhân vật Nam ( La Quốc Hùng ) – một chàng trai trẻ tuổi chạy trốn khỏi quê hương vì mang tội sát nhân. Trong hành trình này, Nam tình cờ gặp Huy ( Hồ Vĩnh Khoa ) – một chàng trai lạ mặt nhiều tiền của. Biết Nam đang lâm vào tình thế hiểm nghèo, Huy đã ngỏ ý giúp đỡ với điều kiện phải đễ anh ta sở hữu Nam trong vòng 20 tiếng. Và từ đây, nhiều quái đản đã xảy đến với Nam khiến anh chàng lâm vào tình huống dở khóc dở cười.

con ma nhà họ vương 3
con ma nhà họ vương 4

Minh Hằng và La Quốc Hùng pha trò chọc cười trước ống kính

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, ngoài những cảnh quay rùng rợn, Con ma nhà họ Vương còn hứa hẹn thiêu đốt màn ảnh rộng bởi những phân đoạn tình tứ của các diễn viên. Trong đó, Minh Hằng có cảnh khóa môi Tiến Vũ còn La Quốc Hùng và Hồ Vĩnh Khoa sẽ có cảnh giường chiếu vô cùng nóng bỏng.

con ma nhà họ vương 1

Tiến Vũ - Chàng trai sẽ vào vai người yêu của Minh Hằng trong "Con ma nhà họ Vương"

Theo afamily
(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.