Mệt mỏi vì người mới của tình cũ làm phiền

Hàng loạt các tin nhắn vẫn gửi về. Trên điện thoại chưa đủ, chị ta còn lên facebook, zalo,… viết status tỏ ý thông cảm rồi thương xót tôi, thương cho chị và cho cả anh. Hàng loạt các tin nhắn vẫn gửi về. Trên điện thoại chưa đủ, chị ta còn lên facebook, zalo,… viết status tỏ ý thông cảm rồi thương xót tôi, thương cho chị và cho cả anh Hàng loạt các tin nhắn vẫn gửi về. Trên điện thoại chưa đủ, chị ta còn lên facebook, zalo,… viết status tỏ ý thông cảm rồi thương xót tôi, thương cho chị và cho cả anh.
Mệt mỏi vì người mới của tình cũ làm phiền

Ngày ấy, tôi và anh chia tay với lý do không hợp tuổi, bị gia đình phản đối. Anh mệnh Mộc, tôi mệnh Kim, hai mệnh xung khắc. Đấu tranh mãi đâu có được vì gia đình anh, quê hương vẫn nặng nề lắm chuyện không hợp tuổi.

Dù anh yêu tôi rất nhiều, nhưng sức ép từ gia đình đã khiến anh đành lòng dứt bỏ tôi. Chúng tôi chia tay trong nuối tiếc và đau khổ. Từ đó, tôi không gặp anh nữa.

Ai đó đã nói: “Thời gian luôn là phương thuốc diệu kỳ nhất chữa lành mọi vết thương”. Một năm trôi qua, nỗi đau trong tôi cũng dần nguôi theo thời gian. Cuộc sống của tôi dần tìm lại được niềm vui những tưởng bao lâu đã đánh mất.

Cho đến một ngày, tôi bỗng nhận được một tin nhắn từ một số máy lạ : “Xin lỗi, em là Ngọc?”.“ Vâng ạ. Ai vậy ạ?”. “ Chị là người yêu mới của anh Tuấn”… Những kỷ niệm xưa chợt ùa về với cái tên ấy. Chị ta, người yêu mới anh Tuấn? Vậy thì sao nhỉ? Chị tìm tôi làm gì? Tôi liền nhắn tin hỏi lại “ Vâng. Chào chị. Em có thể giúp gì cho chị?”.

Chị ấy bắt đầu kể với tôi chuyện anh Tuấn yêu tôi ra sao dù đã đến với chị rồi chị hỏi chuyện tôi và anh Tuấn xưa kia như thế nào? Chị nhắc lại tất cả các kỷ niệm của tôi và anh, những điều mà tôi đã cố lẩn tránh và quên đi, để tiếp tục với cuộc sống hiện tại nay chị ta hỏi tôi như tra khảo.

Miễn cưỡng, tôi nói với chị rằng đó là quá khứ, hiện tại chị mới là người yêu anh. Còn tôi, tôi đang sống rất tốt và không muốn nhắc lại nữa.

Ấy vậy, chị ta không muốn dừng lại. Hàng loạt các tin nhắn vẫn gửi về. Trên điện thoại chưa đủ, chị ta còn lên Facebook, Zalo,… viết status tỏ ý thông cảm rồi thương xót tôi, thương cho chị và cho cả anh….

Tra tấn tôi bằng hàng loạt các câu hỏi về quá khứ chưa đủ, chị còn kể lể với tôi về chị và anh. Anh tốt với chị như thế nào? Chiều chị ra sao? Quan tâm, chăm sóc chị và cả những dự định của hai người?

Tôi tự hỏi điều này đâu có liên quan tới tôi. Ngược lại, nó làm trí óc tôi vơ vẩn với những suy nghĩ về quá khứ, làm cuộc sống của tôi đang yên bình, bỗng chốc bị những đám mây quá khứ làm cho tối xầm lại. Vâng ạ, họ hạnh phúc. Nhưng tại sao lại đem cái hạnh phúc ấy ra làm đau tôi? Tôi có tội gì?

Trái tim của tôi đã từng vỡ nát vì thất vọng. Khó khăn lắm, tôi mới tạm quên mọi thứ và làm liền sẹo những vết thương. Thế mà giờ đây, chị ấy, người yêu mới của anh, bỗng xuất hiện và một lần nữa, làm trái tim tôi lại quặn đau. Thực sự là mệt mỏi lắm rồi. Tôi phải làm sao đây?

Theo Phununews
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.