Mẹo tẩy vết keo dán 502 dính trên tay cực nhanh, an toàn

Bài viết sau sẽ chỉ ra những mẹo cực hay để tẩy vết keo dán 502 dính trên tay.
Mẹo tẩy vết keo dán 502 dính trên tay cực nhanh, an toàn

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi lúc bạn bắt buộc phải sử dụng các sản phẩm keo 502 nhằm hoàn thiện sản phẩm trong nhà hay sửa chữa lại đồ vật đã bị hỏng.

Đặc điểm nổi trội của keo 502 so với các loại keo thông thường khác đó là có khả năng kết dính nhanh, chắc, dễ sử dụng, giá thành phải chăng, dùng được trên nhiều vật liệu như: gỗ, vải, nhựa, sắt… Không những có phẩm chất dính chắc, keo 502 còn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ thẩm mỹ và bảo đảm giá trị của mặt hàng. Hơn nữa, trong các ngành sản xuất hàng hóa có giá trị cao như vàng, kim cương, đá quý, gỗ cao cấp… keo 502 được sử dụng trong việc kết dính, hoàn thiện và nâng cao giá trị sản phẩm.

Đặc biệt, đã có nhiều người trong chúng ta chắc cũng đã có ít nhất 1 lần sử dụng keo dán 502 và bị keo dính vào trong tay, khiến vô cùng khó chịu và chỉ muốn làm sao để gỡ đống keo ấy ra khỏi tay ngay lập tức. Nhưng nếu không làm đúng cách, không những keo không hết dính mà mấy ngón tay còn dính chặt vào nhau ấy chứ.

Sau đây là những mẹo cực hay để tẩy sạch loại keo này:

Cách 1:

Nếu bạn bị dính keo 502 vào tay thì hãy lấy ngay một lọ sơn đánh móng tay, loại này thường thì các chị em hay có nên rất tiện. Chỉ cần dùng 1 ít nước tẩy móng nhỏ vào chỗ có keo, chùi chùi là lớp keo bay đi ngay.

Cách 2:

Meo tay vet keo dan 502 dinh tren tay cuc nhanh, an toan - Anh 1

Nguon: Internet.

Nếu bị keo dính chặt vào tay hay chân thì bạn nhanh chóng ngâm tay trong nước xà phòng pha với nước ấm trong vòng 10 đến 15 phút. Khi này, lớp keo dính sẽ tự khắc mềm ra nên bạn dễ dàng dùng tay để gỡ chúng.

Cách 3:

Đối với những người có làn da tay hơi dày, thì có thể dùng acetone. Trường hợp người da mỏng hay nhạy cảm thì không nên dùng. Cũng không nên dùng acetone cho vết thương hở miệng và không dùng với bông gòn vì dễ cháy. Thoa acetone lên chỗ dính keo, nó sẽ tự động khô lại. Sau đó dùng cây giũa móng để giũa mòn keo đi.

Cách 4:

Khi bị keo dính lên tay, bạn nhanh chóng đổ 2 muỗng canh muối vào tay, nhỏ vào một ít nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt, rồi chà lên chỗ keo trong 30-60 giây. Làm liên tục cho đến khi keo tróc ra.

Cách 5:

Meo tay vet keo dan 502 dinh tren tay cuc nhanh, an toan - Anh 2

Nguon: Internet.

Trường hợp làn da của bạn rất nhạy cảm thì có thể dùng bơ thực vật liên tục thoa lên chỗ dính keo cho đến khi nó bong đi.

Theo khoevadep
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...