
Tình huống nghiêm trọng khi hàng không dân dụng mất 58 máy bay chỉ trong một năm
GD&TĐ - Hàng không dân dụng Nga tiếp tục gặp khó khăn nghiêm trọng do các lệnh trừng phạt mà phương Tây áp đặt sau khi bắt đầu cuộc chiến Ukraine.
GD&TĐ - Hàng không dân dụng Nga tiếp tục gặp khó khăn nghiêm trọng do các lệnh trừng phạt mà phương Tây áp đặt sau khi bắt đầu cuộc chiến Ukraine.
GD&TĐ - Việc cấp giấy chứng nhận máy bay Il-114-300 của Nga được hứa hẹn sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.
GD&TĐ - Sau khi trải qua thực chiến, Nga sẽ lần đầu trình làng loại máy bay không người lái (UAV) hạng nhẹ Supercam S350 tại IDEX 2025 ở Abu Dhabi.
GD&TĐ - Bộ Tư lệnh Phòng không Bắc Mỹ (NORAD) thông báo đã chặn một số máy bay quân sự của Nga ở khu vực Bắc Cực.
GD&TĐ - Tiêm kích F-35A của Không quân Hoàng gia Hà Lan đã lần đầu tiên đánh chặn máy bay Nga trên Biển Baltic.
GD&TĐ -Công dân Nga có thể có mặt trên chiếc máy bay chở hàng Il-76 được cho là đã bị bắn hạ ở khu vực Darfur đang xảy ra chiến tranh của Sudan hôm 21/10.
GD&TĐ - Những gì đang xảy ra khiến giới chuyên môn phải đặt câu hỏi về chất lượng máy bay huấn luyện Yak-130.
GD&TĐ - Nguyên mẫu trực thăng hiện đại hóa Ka-32A11M số 1 đã lần đầu tiên cất cánh, đánh dấu thời khắc quan trọng của dự án.
GD&TĐ - Máy bay chở khách Tu-214 là một sản phẩm trọng điểm của ngành hàng không dân dụng Nga nhằm tránh phụ thuộc vào phương Tây.
GD&TĐ - Theo War Zone, chiến thuật phủ lốp xe lên máy bay của Nga có thể lừa hệ thống nhận dạng vật thể và khiến đầu dò bỏ qua mục tiêu.
GD&TĐ - Các kỹ sư đang nghiên cứu khả năng rút ngắn thân máy bay chở khách MS-21 của Nga xuống một đoạn.