Mặt vợ biến sắc khi bị con kháo: “Bố ơi, mẹ cặp bồ”

Hồi trước vợ mình hay nấu cơm theo ý vợ, còn chồng ăn như nào cô ấy không qua tâm. Nhưng dạo gần đây, vợ rất chiều theo sở thích của mình.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mình xin giới thiệu, mình là Sơn năm nay 32 tuổi. Hiện mình đang công tác tại một ngân hàng lớn ở thành phố Hà Nội.

Mình cũng lập gia đình được 7 năm này và đã có hai cậu con trai kháu khỉnh đang học lớp mầm non. Mình cũng đọc rất nhiều mục tâm sự đặc biệt là về mảng ngoại tình để tìm những câu chuyện hợp với hoàn cảnh mình bây giờ. Và cũng để đưa ra phương án cho chính mình .

Nhưng đến tận bây giờ mình vẫn chưa tìm được. Do đó, mình xin kể câu chuyện của vợ chồng mình ra đây để các bạn tư vấn giúp mình và cho mình một lời khuyên vào lúc này nhé.

Cách đây 3 năm mình tình cờ lấy điện thoại của vợ ra chơi game. Mình vào mục tin nhắn và thấy vợ mình nhắn tin rất tình tứ với người khác. Mình lấy số điện thoại đó và gọi thì bên đầu dây bên kia có giọng một người đàn ông trả lời.

Qua những tin nhắn lưu trên điện thoại, mình cũng biết một số thông tin của anh ta. Nhưng thật bất ngờ vì những ngày sau mình tìm hiểu mình mới tá hỏa khi biết người đàn ấy chẳng ai xa lạ, chính là người yêu cũ của vợ mình thời đại học.

Cách đây 5 tháng, mình nghe nhiều điều tiếng ồn ào bên ngoài về vợ. Và đặc biệt hôm cả nhà đang ăn cơm, đứa con lớn của mình tự phát ra “Bố ơi, mẹ cặp bồ”. Cùng lúc đó mình nhìn vào vợ và thấy sắc mặt vợ biến sắc.

Thời gian sau này, càng tìm hiểu mình càng biết rõ được thời gian vợ mình sống đại học. Và qua nhiều nguồn tin, mình biết được vợ mình đã đi qua giới hạn.

Sau chuyện đó, gia đình mình trở nên căng thẳng. Vì chúng mình đều là dân trí thức nên vợ chồng có nói chuyện thẳng thắn với nhau. Mình đã bỏ qua cho mọi chuyện cho vợ. Nhưng mình yêu cầu vợ hứa là sẽ không tái phạm nhưng nhất định vợ không chịu hứa. Song vì hai đứa con, mình cũng bỏ qua.

Thời gian sau đó, vợ mình trở nên tỏ vẻ ngoan hiền. Trong lòng mình đã mừng thầm vì nghĩ vợ thay đổi thật sự. Nhưng sự thật lại trớ trêu thay khi vợ mình dường như lại bắt đầu “ngựa quen đường cũ”.

Cách đây 5 tháng, mình nghe nhiều điều tiếng ồn ào bên ngoài về vợ. Và đặc biệt hôm cả nhà đang ăn cơm, đứa con lớn của mình tự phát ra “Bố ơi, mẹ cặp bồ”.

Vợ mình không nói bất cứ lời nào. Ngược lại, lúc bình thường, vợ mình hay phản ứng lại những câu đại loại như thế. Từ hôm đó mình thấy nghi ngờ lại vợ nên đã đầu tư thời gian để xâu chuỗi lại các hành động của vợ mình.

Dạo này, vợ mình ăn mặc diện hơn và hay chau chuốt hơn. Hồi trước vợ mình hay nấu cơm theo ý vợ, còn chồng ăn như nào cô ấy không qua tâm. Nhưng dạo gần đây, vợ mình rất chiều theo sở thích của chồng.

Chi tiêu hàng tháng của vợ tăng đột biến mà không giải thích được nguyên nhân. Và đặc biệt vừa rồi khi đang ăn cơm có tin nhắn thì vợ bỏ cơm không ăn nữa. Cô ấy lên bàn ngồi suy nghĩ giống như có chuyên gì.

Sáng hôm sau vợ mình chủ động gọi điện cho mình báo rằng buổi trưa không ăn cơm nhà. Mình có hỏi vợ đi đâu thì vợ mình không giải thích được.

Các bạn ạ, thực sự đến bây giờ mình không biết phải giải quyết chuyện của vợ chồng mình như thế nào cho đúng và khôn ngoan nhất. Có phải vợ mình lại “ngựa quen đường cũ” không? Các bạn tư vấn giúp mình với để mình có thể giải thoát cho chính bản thân và các con của mình.

Theo Phunutoday
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.