Maradona "phản pháo" nhận xét của Pele

Maradona "phản pháo" nhận xét của Pele

(GD&TĐ) - Không hài lòng với nhận xét của Vua bóng đá Pele về tài năng của Neymar, phát biểu với báo giới ngày hôm nay (2/12), huyền thoại người Argetina, Diego Maradona khẳng định Lionel Messi mới là cầu thủ hoàn thiện hơn.

Messi lại trở thành tiêu điểm trong cuộc chiến trên mặt báo giữa Pele và Maradona
Messi lại trở thành tiêu điểm trong cuộc chiến trên mặt báo giữa Pele và Maradona

Hôm đầu tuần, vua bóng đá Pele có bài phát biểu gây sốc khi cho rằng ngôi sao người Brazil, Neymar của Santos là tiền đạo xuất sắc hơn Messi của Barcelona. Dẫn chứng huyền thoại bóng đá người Brazil đưa ra là Messi chỉ thi đấu tốt trong màu áo CLB và thường gây thất vọng trong màu áo ĐTQG, trong khi Neymar có được cả hai điều này.

Sau khi ý kiến của Pele được giới truyền thông đăng tải rộng rãi, trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm nay, huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona đồng thời là thầy cũ của Messi, lên tiếng bác bỏ lời nhận xét của vua bóng đá Pele: “Ông ấy (Pele) thường nhầm lẫn trong việc uống thuốc của mình. Thay vì dùng thuốc trước khi đi ngủ, ông đã uống thuốc vào mỗi buổi sáng”, “cậu bé vàng” chế giễu. “Pele thường tỏ ra bối rối và không biết những gì mình nói… tôi đề nghị trong thời gian tới, Pele cần uống thuốc của mình trước khi bắt đầu những cuộc nói chuyện và ông cần thay ngay bác sĩ của mình”.

Lionel Messi, đang được ca ngợi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời gian này và có thể trở thành cầu thủ xuất sắc trong lịch sử bóng đá thế giới. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên vua bóng đá Pele có những nhận xét không mấy thiện cảm về ngôi sao trẻ người Argentina.

Theo bản danh sách bình chọn đội hình xuất sắc nhất thế giới vừa được công bố hôm thứ Năm cả Neymar và Messi đều có tên trong danh sách 55 ứng cử viên FIFPro World XI 2011.

 Phạm Kiên (theo ESPN)

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.