Màn đánh ghen "cực ngầu" của chị chồng lái Mercedes, em dâu nào cũng mơ ước

Cả đám đàn ông xung quanh cũng dúm dó với "bà chị quyền lực". Hay nhất là đoạn tiểu tam đứng chịu trận khi chị chồng thay em dâu "hành đạo".

Những vụ đánh ghen luôn thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là mạng xã hội. Chỉ 1 clip ngắn ngủi nhưng cộng đồng mạng cũng có thể "điều tra" ra mấy đời nhà "tiểu tam". Đánh ghen cũng muôn hình muôn vẻ và đôi khi nhân vật chính lại không phải các bà vợ.

Cách đây không lâu, trên nhiều diễn đàn chia sẻ 1 video đánh ghen dài hơn 2 phút. Cụ thể, 1 người đàn ông ở Phú Thọ bỏ vợ con ở nhà đi với "tuesday" bị chị gái lái xe Mercedes đến bắt tại trận.

Đánh ghen "cực ngầu": Chị chồng lái Mercedes đến tận quán karaoke bắt gian thay em dâu, chỉ tay Tuesday "em chỉ là con giáp thứ 13" - Ảnh 1.

Chị chồng đi "đánh ghen" thay em dâu "siêu ngầu".

Người phụ nữ được cho là chị gái của anh chồng đoạn đầu clip đã thể hiện "quyền lực" ngay tại quầy lễ tân 1 quán karaoke.

"Nó đi từ hôm qua đến giờ chưa về. Chị biết nó ở đây, em không phải giấu chị, nó hát phòng nào? Em đưa chị vào gặp phòng có S. nhà chị. Em không phải giấu, loanh quanh... có cần thiết chị gặp ông chủ không... tóm lại đưa chị vào gặp thằng S., khẩn trương nhanh!", chị nói như ra lệnh nhưng vẫn giữ phép lịch sự tối thiểu.

Ban đầu nhân viên từ chối và có vẻ bối rối nhưng vì cú "bắt gian quyết đoán" mà các thanh niên phải chịu thua đành dẫn đường.

Gay cấn nhất là đoạn đối thoại giữa 2 chị em họ ngay tại phòng hát trước mặt bao nhiêu người:

- Thằng kia, mày đi đâu, đêm qua mày đi đâu?

- Ngày nghỉ em đưa các em em đi chơi.

- Đưa cái gì mà đưa, mày ngồi xuống, mặc áo vào, đưa ra xe... đi về... mày thích bật không? Nhà cửa không nhòm ngó, mẹ ở nhà, vợ con ở nhà... mày thích hoa hoét ấy gì...

Đánh ghen "cực ngầu": Chị chồng lái Mercedes đến tận quán karaoke bắt gian thay em dâu, chỉ tay Tuesday "em chỉ là con giáp thứ 13" - Ảnh 2.

Chị thẳng tay tát em trai ngoại tình.

Cả đám đàn ông xung quanh cũng dúm dó với "bà chị quyền lực", không ai dám lên tiếng hay bênh vực gã chồng bội bạc kia. Hay nhất là đoạn tiểu tam đứng chịu trận khi chị chồng thay em dâu "hành đạo".

"Chị nói em biết này, em là cái loại con giáp thứ 13 chị không thèm nói. Nhưng em muốn làm gì thì làm, S. nhà chị nó đã có vợ và 2 con rồi, tránh xa nó ra là thứ nhất. Thứ 2 là tất cả thằng đàn ông có vợ em đừng dính líu... Chị cho em đêm nay "phắn, biến" nhanh khỏi đất này không đừng trách chị nghe chưa. Nhớ nhé, đừng để chị nói".

Cuối cùng, chị chốt lại 1 câu "chất lừ" và ném thẳng túi tiền về phía 1 người đàn ông ngồi đó: "Thằng kia cầm tiền ra thanh toán, tất cả đi về, về công ty tao nói chuyện với chúng mày sau... thằng này nữa cũng đi về, nhanh!".

Đánh ghen "cực ngầu": Chị chồng lái Mercedes đến tận quán karaoke bắt gian thay em dâu, chỉ tay Tuesday "em chỉ là con giáp thứ 13" - Ảnh 3.

Cả 2 đứng im "nghe giảng".

Mặc dù trong phòng hát khá đông nhưng dường như ai cũng phải run sợ với người phụ nữ này. Dù bắt gian tại trận nhưng rất may cho tiểu tam là cô ta không hề hấn gì và chỉ duy nhất anh chồng là nhận cái tát cháy má từ chị gái mình.

Dân mạng còn thi nhau bình luận: "Đúng là chị chồng quốc dân đây rồi. Bà chị mà mọi cô em dâu đều ao ước".

Thế mới nói, phụ nữ có tiền, có khả năng tự chủ tài chính, có địa vị là có tiếng nói, đến mấy gã đàn ông cao to kia cũng phải im thin thít.

Chẳng biết gia đình họ sẽ giải quyết nội bộ thế nào và cặp đôi gian phu kia có thấy sợ mà "quay đầu" nhưng đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các ông chồng thích "ăn vụng" và những cô gái trẻ "đam mê" làm bồ nhí.

Đừng nghĩ các anh làm việc sai trái thì không ai biết, nếu không phải vợ các anh thì cũng sẽ có những người phụ nữ đứng ra trừng trị các anh kể cả người thân trong gia đình.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Ảnh minh họa Internet.

Tháo gỡ 'điểm nghẽn'

GD&TĐ - Việc hiểu và thực hiện nghị quyết hỗ trợ giáo dục mầm non ở các địa phương vẫn chưa đồng bộ và sâu rộng...