Malaysia Airlines chịu thêm cú giáng sau máy bay mất tích

Cổ phiếu của Malaysia Airlines đã tụt dốc 18% xuống mức thấp kỷ lục sau vụ máy bay của hãng chở 239 người mất tích khi hành trình từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh sáng ngày 8/3.
Malaysia thua lỗ trước sự cạnh tranh của ngày càng nhiều hãng hàng không giá rẻ ở châu Á.
Malaysia thua lỗ trước sự cạnh tranh của ngày càng nhiều hãng hàng không giá rẻ ở châu Á.

Thông tin trên vừa được BBC đưa ra trong bản tin sáng nay (10/3).

Hiện nỗ lực cứu hộ vẫn đang được thực hiện rốt ráo trên Biển Đông với sự tham gia của các tàu và máy bay đến từ 9 quốc gia. Thân nhân của hành khách trên chuyến bay đã được các quan chức của Malaysia Airlines thông báo chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

Theo BBC, cổ phiếu của Malaysia Airlines đã phục hồi một chút nhưng tính cả năm qua đã giảm 33%. Hãng hàng không này đang chật vật trụ vững trong bối cảnh các hãng hàng không giá rẻ đang tăng cường cạnh tranh trong khu vực.

Năm 2013, Malaysian Airline System - hãng vận hành Malaysia Airlines - báo lỗ 1,17 tỷ Ringgit (360 triệu USD) so với mức lỗ 432 triệu Ringgit năm 2012.

Theo Vietnamnet
Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.