Mải giao phối, cóc đực để rắn nuốt chửng bạn tình

GD&TĐ - Con cóc đực cố giữ chặt bạn tình để tiếp tục giao phối, khiến cóc cái mất mạng dưới hàm rắn đói.

Mải giao phối, cóc đực để rắn nuốt chửng bạn tình

Katiya Pavlova, giáo sư toán học, ghi lại khoảnh khắc con rắn cố chen vào giữa đôi cóc để ngoạm mồi trong khi cóc đực vẫn nỗ lực giao phối với cóc cái tại Tbilisi, Georgia, Mỹ.

Nhiều khả năng cóc đực đang trong quá trình thụ tinh cho trứng của cóc cái thì con rắn xuất hiện và nuốt chửng bạn tình của nó, Pavlova cho biết.

"Cóc đực không muốn để bạn tình đi và cố bám vào những ngọn cây nhô lên khỏi mặt nước để ngừng di chuyển. Lúc đầu, chúng tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chúng tôi chỉ trông thấy hai con cóc bơi dọc mặt nước một cách rất mất tự nhiên. Chúng tôi khá bối rối cho tới khi trông thấy con răn đẩy đôi cóc!", Pavlova nói.

"Tôi rất thích thú khi có thể chứng kiến cảnh tượng đó. Con rắn chắc chắn đã ăn thịt cóc cái. Tôi từng trông thấy rắn ăn ếch nhái trước đây, nhưng chưa thấy màn săn mồi nào như vậy", Pavlova chia sẻ.

Theo VnExpress

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cơ sở lắp ráp drone Shahed tại Nga. Năm 2024. Ảnh: SolovievLive

Cuba mua hơn 300 drone từ Nga và Iran?

GD&TĐ - Cuba được cho là đã mua hơn 300 drone từ Nga và Iran, đồng thời cân nhắc khả năng sử dụng chúng để tấn công các mục tiêu của Mỹ.

Sinh viên Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh minh họa: INT

Sinh viên học hộ - cảnh báo lệch chuẩn

GD&TĐ - Câu chuyện một nữ sinh nhận đi học hộ tại khoảng 30 trường đại học, cao đẳng và xem đó như việc làm thêm đã gây ra nhiều tranh luận, lo ngại.