Mắc chứng bệnh hiếm gặp, cô gái 19 tuổi nhìn như đứa trẻ lên 5

GD&TĐ - Aboli Jarit chỉ cao khoảng 1 mét, dù đã 19 tuổi nhưng nhìn như đứa trẻ 5 tuổi.

Nhìn Aboli Jarit, một phụ nữ trẻ đến từ Najapur, Ấn Độ, bạn sẽ nghĩ đây là một đứa trẻ không quá 6 tuổi, mặc dù cô ấy thực sự đã 19 tuổi.

Aboli Jarit chỉ cao khoảng 1 mét, gần đây đã trở thành một tâm điểm trên Internet sau khi chia sẻ câu chuyện của mình. 

Khi còn nhỏ, Aboli Jarit được chẩn đoán mắc căn bệnh lạ khiến cô bị còi xương, gây biến dạng xương và bệnh thận mãn tính. Vì vậy, cô ấy phải mặc tã mọi lúc.

Theo thời gian, xương của cô gái này ngày càng yếu đi và cuối cùng đã khiến Aboli Jarit không thể đi lại, điều này thật tàn nhẫn vì cô gái này luôn thích ca hát và nhảy múa. 

Mắc chứng bệnh hiếm gặp, cô gái 19 tuổi nhìn như đứa trẻ lên 5 ảnh 1
Cô gái 19 tuổi có ngoại hình như đứa trẻ 5 tuổi. ảnh 2

Cô gái 19 tuổi có ngoại hình như đứa trẻ 5 tuổi.

Mỗi ngày của cô gái 19 tuổi là một cuộc đấu tranh, nhưng những khó khăn về thể chất của Aboli Jarit không thể làm suy giảm đi tinh thần, ước mơ thành một ngôi sao của cô.

“Không có nhiều người mắc căn bệnh hiếm gặp này, điều may mắn là tôi vẫn sống trong khi hầu hết mọi người không thể sống sót với căn bệnh này.

Tôi muốn trở thành một ca sĩ và một diễn viên ở Bollywood và Hollywood, tôi hy vọng có thể sớm làm được điều đó”, Aboli Jarit chia sẻ.

Ước mơ của Aboli Jarit là trở nên nổi tiếng, nhưng không phải vì ngoại hình trẻ trung bất thường của mình mà cô ấy muốn được mọi người công nhận vì tài năng và vẻ đẹp của mình. 

May mắn thay, cô ấy có một gia đình rất ủng hộ, những người đã giúp Aboli Jarit tham gia tất cả các chương trình tài năng để giúp cô ấy thực hiện ước mơ của mình.

Tuy nhiên, với ngoại hình khác lạ, cô gái 19 tuổi này thường phải hứng chịu những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. AboliJarit liên tục gặp nhiều cản trở, những lời bình luận làm phiền từ cư dân mạng. 

Vẻ ngoài trẻ trung của Aboli Jarit là không bình thường, nhưng cô ấy không phải là trường hợp đầu tiên chúng tôi giới thiệu.

Thời gian trước, chúng tôi đã từng chia sẻ về Denis Vashurin - người đàn ông hơn 30 tuổi ở Nga trong hình hài một cậu bé 14 tuổi hay trường hợp thương tâm của Tomasz Nadolski - người đàn ông 25 tuổi bị mắc kẹt trong ngoại hình một cậu bé.

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.