Lý Nhã Kỳ dự VIP party tại LHP Cannes 2016

Lý Nhã Kỳ được ngài Gilles Jacob, nguyên Chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch Cinefondation Cannes, đặc biệt mời ngồi chung bàn tiệc cùng 24 người.
Lý Nhã Kỳ dự VIP party tại LHP Cannes 2016
ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 1

Tối qua, Lý Nhã Kỳ tham dự buổi gala VIP party với sự tham dự của 200 quan khách, là những nhân vật quan trọng, có quyền lực hàng đầu trong giới điện ảnh tại Cannes.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 2

Lý Nhã Kỳ được ngài Gilles Jacob, nguyên Chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch Cinefondation Cannes, đặc biệt mời ngồi chung bàn tiệc cùng 24 người.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 3

Bàn tiệc hội tụ những nhân vật nổi tiếng thế giới, có ảnh hưởng lớn tại Cannes, là những nhà sản xuất, đạo diễn, nhà bình luận, nhà thiết kế, những người nắm giữ vai trò quan trọng hàng đầu tại Cannes.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 4

Tại Cannes 2016, sự xuất hiện trên thảm đỏ với hình ảnh cổ điển, tinh tế, thanh lịch, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng với rất nhiều nhân vật nổi tiếng.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 5

Nhiều quan khách đã chủ động tới bắt chuyện và chụp hình kỷ niệm cùng Lý Nhã Kỳ.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 6

Trong buổi tiệc quyền lực tại Cannes, Lý Nhã Kỳ thu hút khi cô diện đầm màu trắng thuộc dòng haute couture của thương hiệu Georges Hobeika.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 7

Cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, trang sức Paolo Piovan, hình ảnh Lý Nhã Kỳ nền nã, thanh lịch, vẫn giữ trọn vẹn một phong cách cổ điển.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 8

Trong buổi tiệc VIP party tại Cannes, gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều người làm trong giới chuyên môn, những người làm điện ảnh của thế giới, Lý Nhã Kỳ luôn nhận được lời khuyên nên quay trở về điện ảnh vì họ nhìn thấy ở cô có nhiều năng lực tiềm ẩn không nên bỏ lỡ.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 9

. Trong mỗi sự kiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đều được sắp xếp, quan tâm.

ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 10
ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 11
ly nha ky du vip party tai lhp cannes 2016 hinh 12

Nhà thiết kế lừng danh thế giới Agnès B, ngồi chung bàn tiệc với Lý Nhã Kỳ đã rất nồng nhiệt khi hội ngộ cô tại đây, dành cho cô cái ôm, hôn má nồng thắm.

Theo vov.vn