Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng

Lưu Thi Thi thoải mái tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cô và Ngô Kỳ Long.
Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng
Đoàn phim Quyết chiến trước bình minh vừa có buổi họp báo ra mắt giới truyền thông tại Thượng Hải – Trung Quốc. Góp mặt với vai trò nữ chính, Lưu Thi Thi đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn cũng như cuộc sống hôn nhân hiện tại.
Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 1
Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi cho biết: “Mọi người cứ hỏi tôi là có hay ăn hiếp Ngô Kỳ Long hay không. Thú thật là tôi chỉ hơi có chút chút. Tính anh ấy rất điềm đạm, ít nói còn tôi thì thì lại rất mạnh mẽ. Ở gần nhau nên bù đắp cho khiếm khuyết của nhau. 

Ngày thường anh ấy cũng rất chiều tôi, chịu khó làm theo những yêu cầu của tôi nữa. Mà hôm trước anh ấy có đến phim trường tham quan, mọi người cũng thấy rồi đấy, anh ấy quả là không uống được rượu. Không cần ai chuốc cũng tự say. Mỗi lần như thế thì tôi coi như mình là hoàng đế, còn anh ấy là phi tần vậy”.

Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 2
Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 3
Lưu Thi Thi vui vẻ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân đáng ghen tỵ của cô và Ngô Kỳ Long

Quyết chiến trước bình minh là phim truyền hình khai thác đề tài chiến tranh, đậm màu sắc nghệ thuật chứ không vui tươi, nhẹ nhàng như các dự án mà Lưu Thi Thi đã từng góp mặt trước đó. 

Chia sẻ về những khó khăn khi phải thử sức ở thể loại này, Lưu Thi Thi cho biết: “Mọi người đã quá quen với hình ảnh Lưu Thi Thi trong các bộ phim thần tượng. 

Thế nên tôi muốn làm điều mới mẻ, thử thách bản thân trong một bộ phim yêu cầu diễn xuất nội tâm nhiều như “Quyết chiến trước bình minh”. May sao, Ngô Kỳ Long có rất nhiều kinh nghiệm với thể loại này, anh ấy đã hỗ trợ tôi không ít”.

Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 4
Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 5
Nữ diễn viên cũng tiết lộ cô muốn thử sức ở thể loại phim nghệ thuật kén người xem
Ngoài Lưu Thi Thi , Quyết chiến trước bình minh còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Vương Thiên Nguyên, Trương Hi Lâm, Tào Bính Côn, Lý Mộng, Vương Hội Xuân, Hàn Thanh… Phim dự kiến sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2015.
Theo afamily