Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng

Lưu Thi Thi thoải mái tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cô và Ngô Kỳ Long.
Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng

Đoàn phim Quyết chiến trước bình minh vừa có buổi họp báo ra mắt giới truyền thông tại Thượng Hải – Trung Quốc. Góp mặt với vai trò nữ chính, Lưu Thi Thi đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn cũng như cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 1

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi cho biết: “Mọi người cứ hỏi tôi là có hay ăn hiếp Ngô Kỳ Long hay không. Thú thật là tôi chỉ hơi có chút chút. Tính anh ấy rất điềm đạm, ít nói còn tôi thì thì lại rất mạnh mẽ. Ở gần nhau nên bù đắp cho khiếm khuyết của nhau. 

Ngày thường anh ấy cũng rất chiều tôi, chịu khó làm theo những yêu cầu của tôi nữa. Mà hôm trước anh ấy có đến phim trường tham quan, mọi người cũng thấy rồi đấy, anh ấy quả là không uống được rượu. Không cần ai chuốc cũng tự say. Mỗi lần như thế thì tôi coi như mình là hoàng đế, còn anh ấy là phi tần vậy”.

Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 2

Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 3

Lưu Thi Thi vui vẻ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân đáng ghen tỵ của cô và Ngô Kỳ Long

Quyết chiến trước bình minh là phim truyền hình khai thác đề tài chiến tranh, đậm màu sắc nghệ thuật chứ không vui tươi, nhẹ nhàng như các dự án mà Lưu Thi Thi đã từng góp mặt trước đó. 

Chia sẻ về những khó khăn khi phải thử sức ở thể loại này, Lưu Thi Thi cho biết: “Mọi người đã quá quen với hình ảnh Lưu Thi Thi trong các bộ phim thần tượng. 

Thế nên tôi muốn làm điều mới mẻ, thử thách bản thân trong một bộ phim yêu cầu diễn xuất nội tâm nhiều như “Quyết chiến trước bình minh”. May sao, Ngô Kỳ Long có rất nhiều kinh nghiệm với thể loại này, anh ấy đã hỗ trợ tôi không ít”.

Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 4
Lưu Thi Thi hí hửng tiết lộ chuyện ăn hiếp chồng 5

Nữ diễn viên cũng tiết lộ cô muốn thử sức ở thể loại phim nghệ thuật kén người xem

Ngoài Lưu Thi Thi , Quyết chiến trước bình minh còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Vương Thiên Nguyên, Trương Hi Lâm, Tào Bính Côn, Lý Mộng, Vương Hội Xuân, Hàn Thanh… Phim dự kiến sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2015.

Theo afamily
Nhiều trường tại Thanh Hóa thiếu giáo viên phải thuê hợp đồng.

Gỡ khó giáo viên và cơ sở vật chất khi Tin học là môn bắt buộc

GD&TĐ - Từ năm học 2022-2023, môn Tin học sẽ trở thành môn học bắt buộc từ lớp 3. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhiều trường học trên địa bàn Thanh Hóa vẫn đang loay hoay tìm giải pháp khi thiếu cả giáo viên lẫn cơ sở vật chất phục vụ môn học này.
Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.