Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Loạt món ăn dân dã khiến hội chị em gái xinh đẹp nhà Nhã Phương mê mẩn

08/05/2019, 21:12 GMT+7 | Gia đình

Nhã Phương vốn rất kín tiếng chuyện đời tư. Dù sau khi kết hôn và được cho là bí mật sinh con, nữ diễn viên cũng hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình lên MXH. Khi được hỏi, cô luôn lảng tránh và cho biết, mình muốn khán giả để ý về sự nghiệp của mình hơn là những chuyện đời tư. 

"Có lẽ đời tư nên khép bớt lại. Tôi ít khi chia sẻ chuyện đời tư. Một câu chuyện khi đã chắc chắn, tôi mới dám công bố với mọi người" - Nhã Phương chia sẻ.

Xinh đẹp và giàu có nhưng Nhã Phương lại chỉ mê mẩn những món ăn vặt dân dã - Ảnh 1.

Thế nhưng, cô Hạ của "Ngày ấy mình đã yêu" càng giấu, khán giả lại càng tỏ ra tò mò về cuộc sống của cô phía sau màn ảnh. Và điều ít ai biết, Nhã Phương cũng như hội chị em gái xinh đẹp của mình lại có niềm đam mê mãnh liệt với những món ăn vặt dân dã, rẻ tiền.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, em gái Nhã Phương - Phương Anh đã chia sẻ loạt ảnh khi về thăm quê nhà. Cô cho biết: "Về quê có 2 ngày mà thèm rất nhiều món ngày xưa mấy chị em hay ăn. Nay về đi ăn cho bằng hết, từ sáng đến tối mà không hết. Nào là xôi, chè, bèo, lọc, nậm, sương sáo, sữa sấy, ốc, gỏi bánh đa, gỏi xoài, bánh cuốn, mì Quảng, bắp cây đa, bún cá, bánh chuối chiên chấm mắm... Cả ngày cứ như muốn ăn cả thế giới.

Vô lại Sài Gòn ba má cũng không quên gửi thêm vô ăn nữa".

Xinh đẹp và giàu có nhưng Nhã Phương lại chỉ mê mẩn những món ăn vặt dân dã - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo lời em gái Nhã Phương chia sẻ, chỉ 2 ngày về Quảng Nam mà mấy chị em đã "ăn cả thế giới". Đặc biệt, tất cả những món ăn mấy chị em mê mẩn đó đều là đồ ăn vặt dân dã và rẻ tiền.

Thì ra, Nhã Phương và hội chị em gái xinh đẹp, kinh tế khá giả là thế nhưng lại có những thói quen và sở thích vô cùng bình dị. 

Hội chị em gái xinh đẹp nhà Nhã Phương đi ăn hàng.

Vườn nhà Nhã Phương ở Quảng Nam và thùng đồ quê được ba mẹ gói ghém cho khi trở lại Sài Gòn.

Trước đó, Nhã Phương và Trường Giang cũng từng bị bắt gặp khi đi ăn mỳ Quảng tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Cả hai diện áo đôi có hình chuột Mickey nhí nhảnh, trẻ trung. 

Cặp đôi bị bắt gặp khi đi ăn mỳ Quảng ở Quảng Nam.

Nhiều lần khác, cả hai cũng bị bắt gặp khi đi ăn ở những hàng quán bình dân. Có vẻ như Nhã Phương có niềm đam mê bất tận với những món ăn dân dã.

Dù giàu có nhưng vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thường xuyên lui tới những quán ăn bình dân.

Theo helino

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm