Lên cơn co giật rồi ngã vào đống lửa, một phụ nữ tử vong

Nửa đêm xuống bếp nấu nướng chuẩn bị cho đám cưới của anh trai, chị P. bất ngờ lên cơn co giật rồi ngã vào đống lửa đang cháy và tử vong tại chỗ.
Lên cơn co giật rồi ngã vào đống lửa, một phụ nữ tử vong

Rạng sáng ngày 21/1, tại xã Xuân Khang, huyện Như Thanh (Thanh Hóa), người thân trong gia đình bàng hoàng phát hiện chị Lê Thị P. (24 tuổi) bị ngọn lửa thiêu cháy, thân thể không còn nguyên vẹn.

Tin tức cho biết, sáng 21/1 là đám cưới của anh trai chị P., chị dậy rất sớm chuẩn bị. Trong lúc đang ngồi cạnh bếp lửa thì lên cơn co giật, ngã luôn vào ngọn lửa đang cháy. Do không được cấp cứu kịp thời nên nạn nhân tử vong tại chỗ.

Lên cơn co giật rồi ngã vào đống lửa, một phụ nữ tử vong - Ảnh 1

Lên cơn co giật rồi ngã vào đống lửa, chị P. tử vong tại chỗ. Ảnh minh họa.

Được biết, chị P. có tiền sử bệnh thần kinh nên được nhà nước cấp sổ trợ cấp hàng tháng. Mỗi khi lên cơn co giật, chị thường mất đi ý thức và không làm chủ được hành vi của mình.

Trước đó đã có lần ngã vào lửa cháy xém khắp thân thể, nhưng rất may được người thân phát hiện kịp thời.

Cùng ngày, người thân đã đưa thi thể chị P. về quê chồng an táng tại thôn Mơ, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). Ông Lang Văn Hợi, trưởng thôn Mơ cho biết:” Hộ gia đình anh Tuấn, chị P. thuộc diện nghèo nhất thôn, cả hai vợ chồng đều có bệnh liên quan đến thần kinh. Hai vợ chồng mới có một con trai 3 tuổi”.

Theo ĐSPL