Lâu ngày tháo nồi cơm điện ra sửa, thanh niên thất kinh thấy thứ bên trong

Lâu ngày tháo nồi cơm điện ra sửa, thanh niên thất kinh thấy thứ bên trong

Nồi cơm điện là đồ nấu cơm không thể thiếu được trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy là đồ dùng liên tục nhưng chẳng mấy khi được tháo ra bảo dưỡng hay sửa chữa chỉ đến khi nó thực sự hỏng. Gia chủ này có lẽ bị hỏng nặng nên đã tháo cả chiếc nồi cơm ra để sửa và thật không ngờ thấy cả một đám thạch sùng chết khô ở trong đó.

Tài khoản có tên H.H đã đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội khiến nhiều người thất kinh. Cô gái trẻ còn hài hước chú thích: "Có món thằn lằn khô các bác ạ". Có lẽ trong lúc vội vàng cô đã gọi nhầm đây là "thằn lằn" còn thực chất đó là thạch sùng.

Kèm theo đó là bức ảnh cả một đám thạch sùng đã chết khô ẩn dưới nồi cơm điện. Vừa nhìn thôi dân mạng đã khiếp vía hết hồn, đua nhau bình luận:

Lâu ngày tháo nồi cơm điện ra sửa, thanh niên thất kinh thấy thứ bên trong ảnh 1
Không tin nổi lại có cả "mớ" thạch sùng chui trong nồi cơm điện như vậy.

- Đùa chứa nếu không nói là thạch sùng thì em cũng không biết đâu ấy, còn tưởng có món cá khô kho

- Đây là thạch sùng thất tình tự tử đu dây điện đó mà

- Sao lại lắm thạch sùng thế, nhìn sợ quá

- Nồi cơm điện có vẻ lâu rồi nhỉ, chắc lâu rồi bạn không dùng đúng không chứ dùng luôn thì sao mà ẩn được trong đó vậy

- Trời, nhìn sợ quá

Nhiều người thắc mắc không biết tại sao nồi cơm điện mà thạch sùng lại có thể "rủ nhau" vào trú ẩn nhiều đến vậy. Có người còn bình luận từng bị rắn chui vào điều hòa. Thực sự là những tình huống hiếm gặp. Thế nên bài viết sau khi đăng tải vẫn nhận rất nhiều lượt like và chia sẻ của cư dân mạng. 

Theo vietnamnet

Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.