Lan Phương tiết lộ bí quyết con gái ngoan ngoãn khi đi máy bay, không làm phiền hành khách

Vừa qua, Lan Phương cùng chồng Tây tranh thủ thời gian để cùng con gái nhỏ Lina đi du lịch tại Singapore.
Lan Phương mách nhỏ mẹo giúp trẻ luôn vui vẻ khi đi máy bay.
Lan Phương mách nhỏ mẹo giúp trẻ luôn vui vẻ khi đi máy bay.

Vợ chồng Lan Phương là một trong những cặp đôi khá siêng đưa con theo cùng trong tất cả các dịp đặc biệt, du lịch nước ngoài. Gia đình nhỏ này không chỉ ghi lại những hình ảnh đủ mọi cung bậc cảm xúc bên nhau mà còn cùng trải nghiệm thăm thú những địa điểm thú vị.

Lan Phương và ông xã luôn muốn cùng sống và lớn cùng con, cảm nhận những phát triển tâm lí của con, ghi dấu những kỉ niệm gia đình, vun đắp cho con một kí ức tuổi thơ tươi đẹp nhất.

Lan Phương, sao ViệtLan Phương, sao Việt

Lan Phương, sao Việt

Tuy nhiên, với những bà mẹ bỉm sữa, việc đưa con nhỏ đi du lịch bằng máy bay sẽ là một cơn ác mộng vì các bé khó thích nghi dẫn đến dễ quấy khóc. Thậm chí, không ít bố mẹ phải rơi vào hoàng cảnh khó xử vì những lần con khó chịu.

Trước tình huống này, Lan Phương cũng mách nhỏ mẹo giúp con luôn vui vẻ khi đi máy bay khi đã áp dụng rất thành công với con gái nhỏ Lina:

“Lina chắc vào danh sách các em bé bay nhiều nhất Việt Nam rồi. Từ lúc mới 25 ngày tuổi em đã bay chuyến đầu tiên trong đời, 2 tháng rưỡi bay chuyến quốc tế đầu tiên đi Anh, rồi đi Nhật, Singapore, Úc... Có nhưng chuyến cũng vất vả vì Lina lắm nhưng phần lớn thì con ngoan.

Cách giữ cho em bé ngoan trên máy bay

- Luôn mang theo đồ ăn vặt như trái cây. Lina cực thích nho, việt quất, dâu tây, cà chua bi. Khi có món ăn ngon bé tự động im lặng, ngồi ngoan ngoan ăn.

Lan Phương, sao Việt

Lan Phương, sao Việt

Lan Phương, sao Việt

Lan Phương, sao Việt

Lan Phương, sao Việt

- Từ lúc lên máy bay, luôn cho con thấy mình rất vui, mọi thứ xung quanh thật tuyệt. Gặp ai cũng nói bé cười và vẫy tay chào, bé sẽ thấy thú vị và bắt chước theo. Từ từ bé sẽ rất tự tin mạnh dạn cười và thân thiện với mọi người.

- Ipad để xem chương trình con thích, Lina rất thích nghe các bài hát trẻ con có hoạt hình minh hoạ hay người nhảy múa sinh động.

- Ở nhà, ít khi Lina được chơi điện thoại, nhưng lên máy bay khi con quá mệt và chán với không gian chật hẹp, thì cho con chơi điện thoại giải quyết rất nhiều thứ. Lina rất thích và rất rành việc".

Theo Công lý & Xã hội
Sốc phản vệ sau khi uống thuốc say xe

Sốc phản vệ sau khi uống thuốc say xe

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu vừa thông tin về bệnh nhân 70 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc phản vệ nặng sau khi uống thuốc chống say tàu xe.