Kỷ lục xem tivi liên tục 87 giờ

Tổ chức Guinness vừa ghi nhận kỷ lục thế giới mới của 3 người đàn ông Mỹ với 87 giờ xem tivi liên tục.
Kỷ lục xem tivi liên tục 87 giờ

Dan Jordan, Spencer Larson và Chris Laughlin đã lập kỷ lục này tại Las Vegas (Hoa Kỳ) hồi đầu tháng này. Họ được nghỉ 5 phút mỗi giờ theo quy định của tổ chức Guinness và được phép cộng dồn để nghỉ nhiều hơn. 

Ba người này cũng được kiểm tra sức khỏe thường xuyên và được phép ăn uống khi xem tivi nhưng không được phép đọc hoặc gọi điện thoại, trừ lúc giải lao.

Dan Jordan, Spencer Larson và Chris Laughlin đã phá kỷ lục xem tivi liên tục 86 giờ được Carin Shreeves và Jeremiah Franco thiết lập vào năm 2012.

Họ cùng chia khoản tiền thưởng 5.000 USD sau khi thiết lập kỷ lục mới. Mỗi người còn được nhận thêm một chiếc tivi, đầu thu, iPad, ghế chơi game, hệ thống Sonos và 1 năm sử dụng dịch vụ Netflix.

Theo ANTĐ
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?
Các cột mốc phát triển ở trẻ chỉ là quy ước văn hóa, không phải tiêu chuẩn phổ quát. Ảnh: Getty Images

Trẻ em và… cột mốc

GD&TĐ - Các bậc cha mẹ tin tưởng, trẻ em cũng có các cột mốc phát triển, giống như người lớn có các cột mốc cuộc đời.
Đại biểu Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều và lãnh đạo các phòng ban UBND quận Long Biên chúc mừng nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân. Ảnh: NTCC

Truyền cảm hứng yêu người…

GD&TĐ - Luôn nở những nụ cười trên môi, nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân cùng ân cần nhắc nhớ lại bao kỷ niệm xúc động về ngày đầu các ông đến với âm nhạc.