Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kỳ lạ con ngựa nhỏ có bờm hồng chỉ xuất hiện ban đêm ở Canada

Vân Huyền - 19/04/2019, 08:25 GMT+7 | Thế giới

Bức ảnh về chú ngựa nhỏ có bờm hồng lần đầu tiên được đăng trên mạng xã hội Reddit bởi tài khoản có tên Gilles Bouchard.

Tài khoản này cho biết đã phát hiện con vật tại công viên Jean-Drapeau, nhưng dù đã cố gắng tiếp cận, chú ngựa vẫn sợ hãi và bỏ đi.

Người này cũng kêu gọi mọi người giúp đỡ tìm ra con ngựa đặc biệt.

 Chú ngựa kỳ lạ được nhìn thấy ở Montreal (Canada).

Nhờ những bức ảnh, chú ngựa đã trở thành một hiện tượng được lan tuyền trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã kêu gọi cùng tìm ra chú ngựa đặc biệt này và cứu nó khỏi cuộc sống hoang dã.

Một tài khoản Facebook đã viết: “Hãy cứu lấy con ngựa nhỏ!”.

Chú ngựa nhỏ bờm hồng được cho là chỉ hoạt động vào ban đêm. 

Tuy nhiên, nhiều người đã thể hiện sự ngờ vực, cho rằng có thể đây chỉ là một trò đùa khi con ngựa như vậy không hề tồn tại.

Người phát ngôn của công viên giải trí Jean-Drapeau, ông Gabrielle Meloche cho biết đã cử người “tích cực tìm kiếm dấu vết của con vật nếu nó vẫn còn trên phạm vi của công viên.

Người dân Canada vẫn đang tiếp tục tìm dấu tích chú ngựa này.

“Nếu có, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo con vật được an toàn và đưa nó tới cơ quan có thẩm quyền”, ông nói thêm.

Tuy nhiên, ông Gabrielle cho rằng, cho tới nay vẫn không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sự xuất hiện của con ngựa nhỏ tại công viên Jean-Drapeau.

Theo Metro

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm