rssheader

28/02/2021

Tăng cường phối hợp đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền

27/11/2012, 15:33 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Tăng cường phối hợp đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền

(GD&TĐ) - Sáng nay (27/11), tại Hà Nội, đoàn công tác của Báo Giáo dục & Thời đại đã có buổi làm việc với Lãnh đạo và đại diện các phòng, ban chức năng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGDVN), bàn và thống nhất kế hoạch phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa cơ quan Báo và tổ chức công đoàn ngành trong thời gian tới.

Đoàn công tác của Báo Giáo dục & Thời đại
 
Nhiều năm qua, Báo Giáo dục và Thời đại đã phối hợp chặt chẽ với CĐGDVN trong công tác thông tin, tuyên truyền, phát hành Báo GD&TĐ đến các cơ sở Công đoàn ngành, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn.
 
Nhằm đẩy mạnh và phát huy hơn nữa thế mạnh của mỗi đơn vị trên cơ sở công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới, hai bên cùng bàn bạc, thống nhất kế hoạch để việc phối hợp đạt hiệu quả cao hơn, kịp thời đưa những thông tin mang tính thời sự và chuyên sâu đến với độc giả cả nước, đặc biệt là những độc giả đang là cán bộ, nhà giáo, lao động trong nhành GD và ĐT.
 
Đại diện Công đoàn GD Việt Nam
 
Nêu ý kiến tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch CĐGDVN Hồ Thị Lam Trà ghi nhận và cảm ơn những hỗ trợ quý báu của Báo GD-TĐ trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn Quý Báo tiếp tục hỗ trợ toàn diện hơn để qua các ấn phẩm của Báo, các chính sách của Đảng, Nhà nước, các hoạt động, các tấm gương sáng trong hoạt động công đoàn ngành đến với tất cả mọi đối tượng cán bộ, giáo viên, lao động ngành GD; đồng thời nói lên tiếng nói chung, bảo vệ quyền lợi chính đáng của các công đoàn viên trên mọi miền đất nước.
 
Trước mắt, CĐGDVN đề nghị Báo GD-TĐ tập trung tuyên truyền về Đại hội Công đoàn GD các cấp, cao điểm là Đại hội CĐGDVN dự kiến diễn ra vào cuối tháng 3/2013.  
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nguyễn Danh Bình - Tổng Biên tập Báo Giáo dục &Thời đại nhấn mạnh, bảo vệ quyền lợi chính đáng, nói tiếng nói của nhà giáo là một trong những nhiệm vụ quan trọng và tự hào của báo GD-TĐ. 
 
Trong thời gian tới, Báo sẽ tăng cường phối hợp, triển khai, lựa chọn đề tài, bám sát kế hoạch tuyên truyền đã đề ra. Đồng thời, đề nghị CĐGDVN cùng phối hợp phát hiện điển hình tiên tiến, cung cấp thông tin để tuyên truyền sâu rộng hơn nữa những vấn đề “nóng” xung quanh đời sống, vị thế người làm GD hiện nay đến với đông đảo bạn đọc trong và ngoài ngành.
 
Tin&ảnh: Bảo Minh
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm