Kinh hoàng 2 xe tải đâm nhau rồi húc sập nhà dân

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, hai xe tải chạy với tốc độ cao và không nhường đường cho nhau nên đã gây ra sự cố đáng tiếc trên.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra lúc 2h00 sáng 22/12, tại đường Quách Điêu (thuộc ấp 4, huyện Bình Chánh, TP HCM).

Vào thời điểm trên, tại giao lộ Nữ Dân Công - Quách Điêu (huyện Bình Chánh) đã xảy ra vụ va chạm giữa hai xe tải mang BKS: 51C- 328.13 và 70C- 017. 499 (chưa rõ danh tính tài xế điều khiển). Sau cú va chạm, hai xe tiếp tục lao vào nhà dân tại địa chỉ số D10/26 đường Quách Điêu, thuộc ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tại hiện trường, căn nhà bị xe đâm đổ sập một phần, nhiều mái tôn rơi xuống đất. Hai xe tải gây tai nạn bị hư hỏng phần đầu.

Được biết, căn nhà trên chỉ để chứa đồ, không có người sinh sống ở bên trong nên không có thương vong về người. Tài xế xe cũng không bị thương sau tai nạn.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, hai xe tải chạy với tốc độ cao và không nhường đường cho nhau nên đã gây ra sự cố đáng tiếc trên.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo vov
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.