Kim Lý công khai yêu Trương Ngọc Ánh trên Facebook

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt kiều Kim Lý đăng bức ảnh nắm tay Trương Ngọc Ánh tình tứ với dòng chú thích "With my Love".
Kim Lý công khai yêu Trương Ngọc Ánh trên Facebook

Sau thời gian dài vướng tin đồn "phim giả tình thật", hôm qua (19/1), đã chính thức thừa nhận đang yêu Trương Ngọc Ánh.

Trên cá nhân, anh chia sẻ tấm ảnh nắm tay bạn gái trong chuyến công tác tại đảo Síp và ghi chú "With my Love". Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, nam diễn viên Hương Ga vội vàng sửa lại dòng chú thích thành "Good times".

Trước đây, trong những bài phỏng vấn, Kim Lý đều từ chối khéo trước câu hỏi về mối quan hệ thân mật với Trương Ngọc Ánh. Anh chỉ tiết lộ, cả hai hợp nhau về tính cách, lại đang cộng tác trong nhiều dự án, đặc biệt là trong thời điểm quảng bá cho phim Hương Ga nên thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Anh khẳng định: "Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu nhau nhưng hiện tại chỉ dừng ở mức bạn bè"". Dẫu vậy, Kim Lý đánh giá, Trương Ngọc Ánh là người phụ nữ đẹp, tài năng, đáng ngưỡng mộ. Bản thân anh rất dễ bị cuốn hút bởi những cô gái mạnh mẽ, có hoài bão lớn.

Kim Lý công khai yêu Trương Ngọc Ánh trên Facebook - Ảnh 2

Cũng mập mờ về mối quan hệ với đồng nghiệp ít hơn 7 tuổi. Chị từng lấp lửng chia sẻ, mình đang có chút tình với Kim Lý.

Gần đây nhất, chia sẻ trên Thanh niên, Trương Ngọc Ánh thừa nhận cả hai "đang tìm hiểu". "Anh ấy là một trong những người muốn “kết bạn” với mình, chuyện trai gái không có gì sai cả. Chúng tôi vẫn là những người gắn kết với nhau trong công việc, có những việc làm ăn chung vì anh ấy là doanh nhân mà, đi nhiều khi họ mời cả hai người. Tôi chẳng ngại gì nên cứ xuất hiện thôi".

Kim Lý công khai yêu Trương Ngọc Ánh trên Facebook - Ảnh 3

"Với tư cách là bạn, tôi thấy anh ấy dù tuổi trẻ nhưng lại già trong suy nghĩ, khá chín chắn so với tuổi đời. Tôi cần những người như thế trong cuộc sống và cả làm ăn" - nữ diễn viên Hương Ga nói.

Kim Lý công khai yêu Trương Ngọc Ánh trên Facebook - Ảnh 4

Dù đã thay đổi lời tựa, nhưng bức ảnh và trạng thái cảm xúc của Kim Lý nhận được hàng nghìn lượt like và lời chúc mừng. Các fan hâm mộ mong muốn Kim Lý - Trương Ngọc Ánh thành đôi.

Theo Người Đưa Tin
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.