Kim Hyun Joong hoãn mọi kế hoạch sau scandal bạn gái cũ mang bầu

Mỹ nam xứ Hàn Kim Hyun Joong vẫn quyết giữ im lặng và né tránh giới truyền thông suốt thời gian qua sau khi bạn gái cũ của anh bất ngờ công bố có bầu với Kim. Hyun Joong đang tìm cách trì hoãn kế hoạch nhập ngũ để giải quyết mọi tai tiếng.
Kim Hyun Joong hoãn mọi kế hoạch sau scandal bạn gái cũ mang bầu

Kim Hyun Joong và bạn gái cũ, một cô gái họ Choi, từng gây rùm beng báo giới xứ Hàn trong năm 2014 sau khi mỹ nam xứ kim chi bị bạn gái tố hành hung, đánh đập cô trong thời gian hai người hò hẹn.

Lúc đầu, Kim phủ nhận chuyện gặp gỡ cô Choi cùng như việc “động thủ” với cô. Song, trước những chứng cứ Choi đưa ra, Kim Hyun Joong đã buộc phải thừa nhận có gặp gỡ cô Choi và có khiến cô bị thương.

Kim Hyun Joong cân nhắc việc hoãn kế hoạch nhập ngũ vì scandal bạn gái cũ của anh mang bầu.

Kim Hyun Joong cân nhắc việc hoãn kế hoạch nhập ngũ vì scandal bạn gái cũ của anh mang bầu.

Tháng 2 vừa rồi, cô Choi bất ngờ thông báo đang mang bầu và khẳng định, cô và Kim Hyun Joong đã hàn gắn quan hệ sau khi giải quyết mọi mâu thuẫn trong quá khứ. 

Phía Kim Hyun Joong đã bày tỏ thiện chí muốn được đưa cô Choi đi kiểm tra, khám thai và sẵn sàng đứng ra có trách nhiệm với em bé trong bụng cô Choi.

Tuy nhiên, việc thỏa thuận đưa cô Choi đi khám thai giữa hai bên Kim Hyun Joong và gia đình cô gái này vẫn chưa đạt được khi hai bên liên tục tố nhau vô trách nhiệm. 

Trong suốt thời gian qua, Kim Hyun Joong hoàn toàn né mặt báo giới. Anh nhường cho người quản lý và đại diện công ty trả lời mọi câu hỏi của báo giới. Tuần trước, Kim Hyun Joong còn để cha mẹ đứng ra tổ chức họp báo và đối diện trước mọi thắc mắc của giới truyền thông xứ Hàn.

Không chỉ không tham gia mọi hoạt động của làng giải trí, chỉ ở lỳ trong nhà và không muốn tiếp xúc với ai, Kim Hyun Joong còn muốn trì hoãn việc nhập ngũ vào ngày 31/3 tới. 

Theo kế hoạch, mỹ nam xứ Hàn sẽ gia nhập quân đội vào ngày 31/3 tới cùng các đồng nghiệp trong làng giải trí như Sungmin của nhóm Super Junior, Jaejoong của nhóm JYJ, và Choi Jin Hyuk. Song, Kim chưa muốn lên đường vì muốn giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Kim Hyun Joong đã phải gánh chịu nhiều lời chỉ trích sau khi tuyên bố sẽ không làm đám cưới với bạn gái đang mang bầu đứa con đầu lòng của anh vào tháng trước. Đặc biệt, giới nữ đứng hoàn toàn về phía cô Choi và lên án hành động ‘chạy làng’ vô trách nhiệm của mỹ nam xứ Hàn.

Đại diện công ty quản lý của Kim Hyun Joong cũng xem xét việc trì hoãn nhập ngũ của mỹ nam xứ Hàn và hứa sẽ thông báo rõ ràng mọi quyết định trong thời gian tới. Người đại diện cho hay, Kim Hyun Joong muốn được nhập ngũ và phục vụ trong quân đội mà không bị ai soi mói, hay bàn tán.

Đầu năm 2015, Kim đã hoàn tất chuyến lưu diễn tại Nhật nhằm quảng cáo cho album thứ hai mang tên Imademo. Tour diễn của Kim tại Nhật gồm 12 đêm diễn tại 10 thành phố khác nhau, bắt đầu tại Yokohama vào tháng 1 và kết thúc tại Osaka vào tháng 2. Sau đó, Kim nhận tin sốc bạn gái đã có bầu.

Theo dantri.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ