Không về Việt Nam ăn Tết, Huỳnh Như làm điều đặc biệt tại Bồ Đào Nha

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Huỳnh Như quyết định đón Tết trên đất Bồ Đào Nha để có thể cống hiến những điều tốt nhất cho câu lạc bộ Lank FC.

Năm hết Tết đến, những người con xa quê như Huỳnh Như luôn hướng về đất nước với nỗi nhớ nhung gia đình, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, Tết này cô gái quê Trà Vinh quyết định ở lại Bồ Đào Nha để có thể cống hiến tốt nhất cho câu lạc bộ Lank FC.

Dù nơi xứ lạ, quê người nhưng Huỳnh Như vẫn làm điều đặc biệt để đón Xuân. Theo đó, trên trang cá nhân facebook, thủ quân tuyển nữ Việt Nam đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc bánh tét truyền thống cùng dòng chia sẻ: "Bánh Tét Trà Vinh chào bạn bè quốc tế"!. Dòng trạng thái ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Không về Việt Nam ăn Tết, Huỳnh Như làm điều đặc biệt tại Bồ Đào Nha  ảnh 1

Huỳnh Như khoe bánh tét Trà Vinh khi đón Tết tại Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như gia nhập Lank FC hồi tháng 8 năm ngoái và ngay lần đầu xuất ngoại cô đã thi đấu cực kỳ thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Như đã có được 5 bàn thắng, 2 kiến tạo trong màu áo Lank FC, ở cả giải Vô địch quốc gia và các Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha.

Chính màn toả sáng ở nước ngoài giúp Huỳnh Như liên tục được vinh danh ở quê nhà. Cô cũng được nhận định trở thành ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng nữ Việt Nam năm 2022.

Hoạt động thể chất giúp cải thiện thể lực trẻ. Ảnh minh họa.

Nghỉ hè chơi là chính

GD&TĐ - Mùa Hè có thể được xem là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm cho sự phát triển khỏe mạnh và năng động của trẻ.
Ảnh minh họa ITN.

Được và mất

GD&TĐ - Tuyển sinh năm nay, một số trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe sử dụng tổ hợp có môn Văn để xét tuyển đầu vào.