Liên tiếp tỏa sáng, Huỳnh Như được đề cử giải thưởng danh giá

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Liên tiếp tỏa sáng trên đất Bồ Đào Nha giúp tiền đạo Huỳnh Như đón thêm tin vui ở quê nhà Việt Nam.

Huỳnh Như đang có mùa giải thành công trong màu áo Lank FC thuộc giải Vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha.

Tuy chỉ mới lần đầu xuất ngoại nhưng Huỳnh Như đã hòa nhập tốt ở môi trường mới kể từ khi sang đất Bồ Đào Nha. Nữ cầu thủ quê Trà Vinh thường xuyên được huấn luyện viên trưởng của Lank FC trao cơ hội ra sân.

Liên tiếp tỏa sáng, Huỳnh Như được đề cử giải thưởng danh giá ảnh 1
Huỳnh Như liên tục tỏa sáng trong màu áo Lank FC trên đất Bồ Đào Nha.

Tỏa sáng trên đất Bồ Đào Nha giúp tiền đạo Huỳnh Như đón thêm tin vui ở quê nhà. Theo đó, nữ tiền đạo sinh năm 1991 vừa được đề cử hạng mục danh giá của Giải Cống hiến Thể thao Việt Nam.

Giải Cống hiến Thể thao gồm 3 hạng mục: Nhân vật thể thao của năm, Chiến tích thể thao của năm và Gương mặt thể thao trẻ của năm.

Cùng với nam cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Hoàng Đức, huấn luyện viên Mai Đức Chung, Đinh Thế Nam, thủ quân tuyển nữ Việt Nam đã có tên trong danh sách 10 ứng viên tranh hạng mục Nhân vật thể thao của năm.

Việc liên tục tỏa sáng trên đất Bồ Đào Nha trước đó còn giúp Huỳnh Như nhận được đề cử cho nhiều danh hiệu của Thể thao Việt Nam như: Vận động viên tiêu biểu của Thể thao Việt Nam năm 2022 hay Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2022.

Ngoài tiền đạo Huỳnh Như còn có tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đang chơi trong ở nước ngoài. Tuy nhiên, nam tiền vệ người Hà Nội không đạt được nhiều kỳ vọng trong màu áo Pau FC trên đất Pháp.

Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.
Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

GD&TĐ -  Giá vàng trong nước hôm nay (22/3) giảm về gần 67 triệu đồng/ lượng. Cùng chiều áp lực chốt lời, giá vàng thế giới giảm sốc. 
Diễn viên Trung Quốc Lý Liên Kiệt vào vai Kinh Kha.

Kinh Kha hành thích vua Tần

GD&TĐ - Kinh Kha biết mình kiếm thuật kém nên nhờ Vũ Bình đi mời Cáp Nhiếp để trợ giúp đi sang Tần.