Tỏa sáng ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như tiếp tục đón tin vui

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Liên tiếp tỏa sáng trên đất Bồ Đào Nha giúp tiền đạo Huỳnh Như đón thêm tin vui ở quê nhà Việt Nam.
Tỏa sáng ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như tiếp tục đón tin vui

Huỳnh Như đang có mùa giải thành công trong màu áo Lank FC thuộc giải Vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như đã hòa nhập tốt ở môi trường mới kể từ khi sang Lank FC, nơi cô có tổng cộng 4 pha lập công và 2 kiến tạo. Nữ cầu thủ quê Trà Vinh thường xuyên được huấn luyện viên trưởng trao cơ hội ra sân.

Tỏa sáng trên đất Bồ Đào Nha giúp tiền đạo Huỳnh Như đón thêm tin vui ở quê nhà. Cụ thể, nữ tiền đạo sinh năm 1991 được đề cử vào danh sách vận động viên tiêu biểu của Thể thao Việt Nam năm 2022.

Ngoài tiền đạo Huỳnh Như, danh sách đề cử bóng đá nữ còn có Trần Thị Thùy Trang, Phạm Hải Yến. Còn bóng đá nam cũng có sự xuất hiện của 3 gương mặt là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Quyết.

Tỏa sáng ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như tiếp tục đón tin vui  ảnh 1

Huỳnh Như trong màu áo tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Trước đó, Huỳnh Như vinh dự lọt vào cuộc đua Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2022. Cô được xem là ứng viên sáng giá cho danh hiệu này. Ngoài Huỳnh Như, danh sách đề cử Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2022 còn có những cái tên như Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Phạm Hải Yến hay Nguyễn Thị Vạn,...

Theo dự kiến, Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 2/2023 tới.

Nét mới của giải thưởng năm nay là những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Quang Hải hay Huỳnh Như vẫn đủ điều kiện để xuất hiện trong danh sách đề cử.

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng

Cách bài trí bàn thờ Thần Tài đúng

GD&TĐ - Theo văn hóa Việt, thần tài mang lại tiền bạc, của cải cho mỗi gia đình. Nhưng bài trí bàn thờ Thần tài sao cho đúng là điều gia chủ băn khoăn.