Khổng Tú Quỳnh buột miệng nói câu này khiến dân tình càng tin cô đã chia tay Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ mong muốn "có bồ" với Đại Nhân khiến dư luận khẳng định mối quan hệ giữa cô và Ngô Kiến Huy đã "tan đàn xẻ nghé".
Khổng Tú Quỳnh buột miệng nói câu này khiến dân tình càng tin cô đã chia tay Ngô Kiến Huy

Yêu đương ngọt ngào gần thập kỷ thế nhưng trong năm 2018 vừa qua, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy bất ngờ vướng tin đồn rạn nứt.

Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai hiếm khi xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, chưa kể đến việc người này vắng bóng trên mạng xã hội của người kia...

Ở thời điểm lan truyền thông tin đôi lứa vỡ tan, nữ ca sĩ họ Khổng lên tiếng phủ nhận. Về phía mình, Ngô Kiến Huy cũng từ chối nói về đời sống cá nhân. Tuy nhiên, việc Trường Giang "nửa đùa nửa thật": "Huy à, trái tim em tan nát hơn 1 tháng nay thì em nên chia sẻ với mọi người chứ giấu làm gì em"khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Không lâu sau đó, Đại Nhân bất ngờ khen Khổng Tú Quỳnh "đẹp nhất khi không thuộc về ai", đồng thời "rao bán" em gái cũng như dạy cách "thả thính" trai đẹp. Tiếp nối Đại Nhân, Hồ Quang Hiếu buột miệng trên báo chí: "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện".

Từ những bằng chứng trên, người hâm mộ khẳng định "chị Dâu" - "anh Bắp" đã chia tay. Tuy nhiên cho tới lúc này, cả hai vẫn không có bất cứ phát ngôn nào.

Giữa lúc chuyện tình cảm của Tú Quỳnh - Kiến Huy đang là dấu hỏi, mới đây trong hậu trường 1 buổi ghi hình, giọng ca sinh năm 1991 bất ngờ để lộ mối quan hệ hiện tại với bạn trai. Theo đó, khi trò chuyện với Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh tiết lộ mong muốn của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Buột miệng nói đúng một câu, Khổng Tú Quỳnh khiến dân tình đã tin lại càng tin chuyện tan đàn xẻ nghé với Ngô Kiến Huy-2Buột miệng nói đúng một câu, Khổng Tú Quỳnh khiến dân tình đã tin lại càng tin chuyện tan đàn xẻ nghé với Ngô Kiến Huy-3

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ điều ước với Đại Nhân.

Cô chia sẻ với đàn anh: "Em muốn có bồ Nhân à". Đáp lại đàn em thân thiết, ca sĩ Đại Nhân phũ phàng lên tiếng: "Liên quan gì tới anh đâu".

Từ cuộc trao đổi với Đại Nhân, người hâm mộ cho rằng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chính thức "đường ai nấy đi", có chăng cặp đôi chưa lên tiếng vì không muốn ảnh hưởng tới công việc. 

Tuy nhiên, một số khác lại khẳng định lời nói của mỹ nhân họ Khổng với đàn anh chỉ là vui đùa, không chứng minh được chuyện yêu đương đang bị đồn tan vỡ.

Buột miệng nói đúng một câu, Khổng Tú Quỳnh khiến dân tình đã tin lại càng tin chuyện tan đàn xẻ nghé với Ngô Kiến Huy-4

Buột miệng nói đúng một câu, Khổng Tú Quỳnh khiến dân tình đã tin lại càng tin chuyện tan đàn xẻ nghé với Ngô Kiến Huy-5

Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy thuở mặn nồng.

Theo afamily.vn