Không còn là “công chúa băng lãnh”, Suri Cruise mặc giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố

Trong khi Katie Holmes nổi bật với set đồ cá tính thì Suri Cruise có vẻ giản đơn hơn với quần thun thoải mái.

Không còn là “công chúa băng lãnh”, Suri Cruise mặc giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố

Chiều qua (10/6), phóng viên đã chụp được hình ảnh Suri Cruise đi bộ cùng mẹ trên đường phố New York. Xuất hiện cùng mẹ, cô bé Suri kiêu sa của quá khứ đã được thay thế bằng hình ảnh cô gái thân thiện và cởi mở hơn xưa.

Suri ăn vận khá giản dị với quần thun đơn giản, lưng đeo balo hồng, chân đi giày thể thao còn tóc buông dài tự niên.

Đi cùng mẹ trên phố, Suri tỏ ra khá thoải mái, cô bé vui vẻ trò chuyện cùng mẹ Katie Holmes mà không quá bận tâm tới những tay săn ảnh. Không khó để nhận ra, càng lớn Suri càng xinh đẹp, sở hữu những đường nét nổi bật của bố Tom và mẹ Katie Holmes.

Không còn là "công chúa băng lãnh" của Hollywood, Suri Cruise ăn vận giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố New York - Ảnh 1.

Người hâm mộ hạnh phúc thừa nhận mặc dù hình ảnh Suri băng lãnh của quá khứ vô cùng cuốn hút nhưng họ thật sự yêu một cô bé Suri ở tuổi 13 thân thiện và vui vẻ thế này. 

Ở tuổi 13, Suri sống cởi mở và vui vẻ hơn dù không có bố bên cạnh. Cô bé tận hưởng cuộc sống của một người bình thường thay vì những bộ cánh lộng lẫy trong quá khứ. 

Không còn là "công chúa băng lãnh" của Hollywood, Suri Cruise ăn vận giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố New York - Ảnh 2.

Suri trong tiệc sinh nhật tuổi 13.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Huấn luyện viên Deschamps. Ảnh: ITN

Ai cản được tuyển Pháp tại Euro 2024?

GD&TĐ - Với đội hình khủng cùng kinh nghiệm trận mạc phong phú, đội tuyển Pháp được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch trên đất Đức tại kỳ Euro này.