Không còn là “công chúa băng lãnh”, Suri Cruise mặc giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố

Trong khi Katie Holmes nổi bật với set đồ cá tính thì Suri Cruise có vẻ giản đơn hơn với quần thun thoải mái.
Không còn là “công chúa băng lãnh”, Suri Cruise mặc giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố

Chiều qua (10/6), phóng viên đã chụp được hình ảnh Suri Cruise đi bộ cùng mẹ trên đường phố New York. Xuất hiện cùng mẹ, cô bé Suri kiêu sa của quá khứ đã được thay thế bằng hình ảnh cô gái thân thiện và cởi mở hơn xưa.

Suri ăn vận khá giản dị với quần thun đơn giản, lưng đeo balo hồng, chân đi giày thể thao còn tóc buông dài tự niên.

Đi cùng mẹ trên phố, Suri tỏ ra khá thoải mái, cô bé vui vẻ trò chuyện cùng mẹ Katie Holmes mà không quá bận tâm tới những tay săn ảnh. Không khó để nhận ra, càng lớn Suri càng xinh đẹp, sở hữu những đường nét nổi bật của bố Tom và mẹ Katie Holmes.

Không còn là "công chúa băng lãnh" của Hollywood, Suri Cruise ăn vận giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố New York - Ảnh 1.

Người hâm mộ hạnh phúc thừa nhận mặc dù hình ảnh Suri băng lãnh của quá khứ vô cùng cuốn hút nhưng họ thật sự yêu một cô bé Suri ở tuổi 13 thân thiện và vui vẻ thế này. 

Ở tuổi 13, Suri sống cởi mở và vui vẻ hơn dù không có bố bên cạnh. Cô bé tận hưởng cuộc sống của một người bình thường thay vì những bộ cánh lộng lẫy trong quá khứ. 

Không còn là "công chúa băng lãnh" của Hollywood, Suri Cruise ăn vận giản dị tản bộ cùng mẹ trên đường phố New York - Ảnh 2.

Suri trong tiệc sinh nhật tuổi 13.

Theo afamily.vn
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.