Khởi tố đối tượng đâm tử vong cha để bảo vệ mẹ

Tức giận vì cha thường xuyên hành hạ cả hai mẹ con nhưng nhiều lần can ngăn không được nên lần này Vỹ thủ sẵn giao rồi trong cơn giận Vỹ rút giao đâm chết cha.
Khởi tố đối tượng đâm tử vong cha để bảo vệ mẹ

Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hồ Triệu Vỹ (20 tuổi, ngụ tại xã Suối Tre, TX.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) vì hành vi giết người. Vỹ đã đâm chết cha ruột của mình.

Khởi tố đối tượng đâm tử vong cha để bảo vệ mẹ - Ảnh 1 Hình minh họa.

Như tin tức đã đưa, Vỹ là con ruột của ông Hồ Tấn L. (42 tuổi) và bà Nguyễn Thị L. (ngụ xã Suối Tre, TX. Long Khánh). Ông L. thường xuyên ăn nhậu và hành hạ bà L. đồng thời cũng nhiều lần chửi mắng Vỹ.

Vào khoảng 12h ngày 19/6, khi ông L. đi nhậu về và có sẵn hơi men trong người nên ông L. lao vào đánh bà L.

Trong lúc bị chồng đánh, bà L. nhanh chóng gọi Vỹ về để cầu cứu. Sẵn có những bực tức trong người vì xưa nay chịu cảnh thường xuyên thấy cha đánh đập hành hạ mẹ và mỗi lần say xỉn thì coi vợ con không ra gì. Vì vậy Vỹ liền ghé mua một con dao thủ sẵn trong người rồi mới về nhà.

Khi về đến nhà vẫn thấy cha đang đánh mẹ nên Vỹ liền vào can ngăn nhưng không được. Ông L. lại tiếp tục lao vào đánh vợ nên lúc này Vỹ lấy con dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào bụng ông L. khiến nạn nhân gục xuống nhà.

Ông L. nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong còn V. sau khi gây án đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Nguoiduatin