rssheader

23/04/2021

EasyEdu ra mắt Nền tảng Quản trị Doanh nghiệp Giáo dục – Đào tạo

PV - 09/03/2021, 13:31 GMT+07 | Khoa học
 CEO Bùi Ngọc Tự phát biểu tại họp báo. CEO Bùi Ngọc Tự phát biểu tại họp báo.

Nền tảng quản lý, vận hành phát triển toàn diện

EasyEdu mang đến giải pháp quản lý và phát triển giúp trung tâm vận hành hiệu quả ngay trên Mobile App, Tối ưu Quan hệ – Tương tác với khách hàng.

Chủ tịch HĐQT - CEO Bùi Ngọc Tự chia sẻ:  Ý tưởng về 1 hệ sinh thái Giáo dục được chúng tôi nhen nhóm từ năm 2011. Đến năm 2015, EasyEdu được đưa ra thị trường, nhanh chóng khẳng định được vị trí dẫn đầu.

Trở thành Nền tảng Quản lý – Vận hành và Phát triển Doanh nghiệp giáo dục Đào tạo, Trung tâm ngoại ngữ có nhiều khách hàng sử dụng nhất Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, EasyEdu đã là Nền tảng Quản lý – Vận hành & Phát triển Doanh nghiệp giáo dục Đào tạo toàn diện nhất, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm tới 50% chi phí nhân sự, 80% thời gian Quản lý. Đồng thời đi kèm với sản phẩm là tính tùy biến ưu việt, giúp nền tảng EasyEdu có thể phù hợp với mọi loại hình Doanh nghiệp Giáo dục tại Việt Nam.

Trong suốt chặng đường phát triển, EasyEdu luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình….

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp giáo dục, trung tâm Ngoại ngữ thay đổi cách quản lý,  đơn giản, hiệu quả hơn bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp.

Cũng theo chia sẻ của những khách hàng đã lựa chọn nền tảng Quản trị Trung tâm Ngoại ngữ & Doanh nghiệp Giáo dục - Đào tạo của EasyEdu.

Bà Bích Ngọc – đại diện trung tâm KOS, chia sẻ rằng: “Trong khoảng 1 năm trở lại, tôi đã biết đến Easy Edu và cảm thấy khá hài lòng. Vì EasyEdu có đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ kịp thời cho đội ngũ của nhân viên chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời, không chỉ là phần mềm quản lý chăm sóc dữ liệu khách hàng, Easy Edu còn tích hợp tính năng dạy học trực tuyến. Trải qua 2 mùa dịch, đây là tính năng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình dạy học online, cũng như quản lý nhân sự, lịch học”.

Nói về lý do các các trung tâm Giáo dục - Đào tạo chọn nền tảng của mình để quản trị, ông Bùi Ngọc Tự cho rằng: EasyEdu đã có lợi thế về tối ưu quy trình: Dễ dàng quy chuẩn được Workflow trong Doanh nghiệp, xoay quanh và xuyên suốt vòng đời khách hàng. Xây dựng cơ chế Chính sách, KPI, Pipeline cho từng vai trò vị trí nhân sự cụ thể và linh hoạt nhất. Dễ dàng hoạch định chiến lược phát triển bền vững cho Doanh nghiệp.

Đồng thời, EasyEdu tuyệt đối bảo mật, nhất là bảo mật Data khách hàng với hệ thống phân quyền 3 lớp thông minh, an toàn tuyệt đối.

Không những thế, Easy Edu còn là bài toán chi phí hợp lý, tiết kiệm. Chỉ 2000đ/ngày/User, Khách hàng đã sở hữu ngay Nền tảng quản lý Doanh nghiệp Giáo dục Đào tạo Easy Edu, cũng như được sở hữu toàn bộ những giá trị mà hệ sinh thái Easy Edu mang lại.

Chuyên nghiệp và hài lòng

Mục tiêu chính tại Easy Edu muốn nhấn mạnh tới khách hàng là: “Đơn giản bên ngoài – Mạnh mẽ bên trong – Tiện lợi sử dụng”.

Được thể hiện rõ ràng qua:  

CRM: Tối ưu hoạt động Chăm sóc Khách hàng Trước - Trong và Sau bán hàng: CRM chuyên sâu cho mô hình kinh doanh Giáo dục. Dễ dàng quản lý xuyên suốt vòng đời khách hàng. Mang tới sự CHUYÊN NGHIỆP và HÀI LÒNG nhất!

Đào tạo: Dễ dàng vận hành mọi mô hình, nghiệp vụ đào tạo: Với sự Mạnh mẽ, Linh họat, Đồng bộ, Tự động. Easy Edu  dễ dàng vận hành mọi mô hình giáo dục (Online, Offline, Blended Learning, Gia sư…).

Tài chính: Dễ dàng kiểm soát được sức khỏe tài chính trong Trung tâm: Tự động tới 90% thời gian thực thi nghiệp vụ Tài chính, Kế toán. Báo cáo Đa dạng, Chuyên biệt, Rõ ràng, Chi tiết, Chính xác tuyệt đối.

HRM: Dễ dàng Tối ưu nguồn lực nhân sự trong Doanh nghiệp: Dễ dàng xây dựng Cơ chế, Quy trình Công việc, Giao chỉ tiêu KPI, Commission, Chấm công tính lương, Bảo hiểm….

EasyLearning: Dạy và học trực tuyến: Dạy và học trực tuyến ngay trên App Mobile, không giới hạn số lượng học sinh, không giới hạn thời gian tiết học

EasyExam: Học - Thi - Làm bài tập trực tuyến: Soạn giáo trình giáo án điện tử, Học – Thi, Làm Bài tập trực tuyến ngay trên nền tảng, chấm điểm tự động, thuận lợi cho việc dạy và học của Trung tâm

Easy Edu có những bộ giải pháp dành riêng cho các trung tâm Giáo dục - Đào tạo như: Easy Learning, Easy Exam, Easy Page, Easy HR, Easy Games,…

Lễ ra mắt này đánh dấu sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ từ EasyEdu. EasyEdu luôn mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng trên tinh thần lấy Khách hàng là trọng tâm – Đem lại giá trị cho khách hàng là mục tiêu cốt lõi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm