Khen thưởng đoàn Việt Nam đạt thành tích cao Hội thi tay nghề thế giới

Khen thưởng đoàn Việt Nam đạt thành tích cao Hội thi tay nghề thế giới

(GD&TĐ) - Hôm nay (30/8), tại Nhà hát lớn (Hà Nội), Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức lễ vinh danh các thí sinh đoạt giải và trao tặng bằng khen cho các nhân, tập thể có thành tích đóng góp và thành công của đoàn Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 42 (CHLB Đức).

 

Kỳ thi này đoàn Việt Nam đã đạt 7 chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc, đứng thứ 24 trên tổng số 67 nước tham dự.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Phạm Thị Hải Chuyền đã trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 lãnh đạo đoàn và 4 thí sinh đạt chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc.

Cùng đó, 6 tập thể và 14 cá nhân là những thí sinh và chuyên gia, cán bộ của đoàn Việt Nam được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH vì những thành tích xuất sắc đóng góp cho đoàn Việt Nam trong kỳ thi tay nghề thế giới.

Anh Quang

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng an ninh Ba Lan tại hiện trường chiếc UAV rơi hôm 10 tháng 9.

Toan tính của vụ UAV rơi ở Ba Lan

GD&TĐ - Vụ máy bay không người lái (UAV) gần đây ở Ba Lan được cho là một hành động khiêu khích được dàn dựng với sự hỗ trợ của Ukraine để chống Nga.

Man Utd tệ chưa từng có kể từ năm 1992

Man Utd tệ chưa từng có kể từ năm 1992

GD&TĐ - Man Utd trải qua khởi đầu thảm hại nhất kể từ mùa 1992-1993 khi chỉ giành 4 điểm sau 4 vòng và nguy cơ rơi xuống nhóm rớt hạng ở Ngoại hạng Anh.